Tính năng Ambient Sound của Galaxy Buds Pro có thể giúp những người bị khiếm thính

3 tháng trước
631 lượt view
Minh Hiếu

Tính năng Ambient Sound trên Galaxy Buds Pro đã được xác nhận có hiệu quả đối với những người bị mất thính lực mức độ nhẹ hoặc trung bình.

Tính năng Ambient Sound trên Galaxy Buds Pro hỗ trợ tốt cho người khiếm thính

Galaxy Buds Pro hiện tại là mẫu tai nghe cao cấp nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại. Nó mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời và nhiều tính năng tiện lợi như ANC (Khử tiếng ồn chủ động), phát hiện cử chỉ đeo, Phát hiện giọng nói và Ambient Sound. Tính năng Ambient Sound trên Galaxy Buds Pro đã được xác nhận có hiệu quả đối với những người bị mất thính lực mức độ nhẹ hoặc trung bình. Nghiên cứu mới này được thực hiện bởi Trung tâm Y tế Samsung, họ đã đưa ra được những bằng chứng chỉ ra rằng tính năng Ambient Sound trên Galaxy Buds Pro sẽ giúp những người bị mất thính lực nhẹ có thể sử dụng tai nghe để hỗ trợ việc nghe thông tin từ bên ngoài tốt hơn.

Trước đó, việc tai nghe không dây thực sự có thể giúp những người khiếm thính nghe rõ ràng hơn âm thanh xung quanh đã được công bố trên Clinical and Experimental Otorhinolaryngology, một tạp chí khoa học nổi tiếng chuyên nghiên cứu về tai, mũi và họng (ENT). Nghiên cứu đã đánh giá hiệu quả của Ambient Sound trên Galaxy Buds Pro khi so sánh với thiết bị trợ thính và máy khuếch đại âm thanh cá nhân khác bao gồm các bước: đánh giá điện âm, đánh giá khuếch đại âm thanh và đánh giá hiệu suất lâm sàng.

Nghiên cứu đã kiểm tra các nguồn âm thanh có dải tần số tương đương, mức áp suất âm thanh đầu ra và độ méo hài tổng của Galaxy Buds Pro. Những người tham gia nghiên cứu, với độ tuổi trung bình là 63, bị suy giảm thính lực mức độ trung bình và 57%. Galaxy Buds Pro được phát hiện có hiệu quả tốt nhất ở tần số 1.000Hz, 2.000Hz và 6.000Hz.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tính năng Ambient Sound của Galaxy Buds Pro có thể giúp những người bị khiếm thính
Fanpage
631 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ