Tính năng bảo mật chống theo dõi mới được Apple đưa lên iOS 14.4 Beta

3 tháng trước
791 lượt view
Mod

Apple đã bắt đầu thắt chặt các biện pháp 'bảo mật' của mình, mới đây tính năng  bảo mật chống theo dõi mới được Apple đưa lên iOS 14 beta để người dùng trải nghiệm và đánh giá

Giờ đây, các nhà phát triển và quảng cáo không còn được tự do theo dõi người dùng mà phải thông qua sự cho phép của người dùng. Tính năng này sẽ mặc định kích hoạt yêu cầu người dùng cho phép theo dõi hoạt động của các nhà phát triển của ứng dụng trên iPhoneiPad để có trải nghiệm quảng cáo được cá nhân hóa. Theo dự kiến ban đầu, tính năng bảo mật chống theo dõi của Apple sẽ được ra mắt cùng cập nhật iOS 14. Tuy nhiên, hãng dời lại ngày ra mắt vào đầu năm sau có thể vào tháng 2/2021 để các nhà quảng cáo và nhà phát triển có thời gian chuẩn bị. 

Mới đây, một bức ảnh chụp màn hình hiển thị ứng dụng NBA yêu cầu người dùng cho phép theo dõi hoạt động của họ. NBA nhắc nhở người dùng : "Dữ liệu của bạn sẽ được sử dụng để cung cấp trải nghiệm quảng cáo được cá nhân hóa". Apple cho biết : “Người dùng nên biết khi nào dữ liệu của họ đang được thu thập và chia sẻ trên các ứng dụng và trang web khác - và họ nên có lựa chọn cho phép điều đó hay không”. Tính năng bảo mật chống theo dõi không giới hạn ở iOS 14.4 beta, lời nhắc sẽ hiển thị ngay cả khi người dùng đang sử dụng phiên bản iOS 14 cũ hơn.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo iphonehacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tính năng bảo mật chống theo dõi mới được Apple đưa lên iOS 14.4 Beta
Fanpage
791 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ