Tính năng chia sẻ phím tắt qua iCloud của Apple đang gặp sự cố, anh em có bị không?

4 tháng trước
876 lượt view
Hồng Thi

Ứng dụng Phím tắt Apple đang bị lỗi điều này hiện sẽ làm bạn gặp sự cố cho việc chia sẻ tự động thông qua ứng dụng phím tắt cũng như là truy cập các phím tắt được chia sẻ. 

Vấn đề này đã được ghi nhận bởi nhiều người dùng và người sáng tạo phím tắt nổi tiếng, bao gồm Federico Viticci của MacStories và Matthew Cassinelli. Ví dụ, trong trường hợp của Viticci, toàn bộ Kho lưu trữ phím tắt MacStories đã bị hỏng vì vấn đề này.

Chia sẻ phím tắt iCloud được thiết kế để giúp người sáng tạo dễ dàng chia sẻ phím tắt với người đọc và người theo dõi. Bạn có thể tạo liên kết chia sẻ iCloud trong ứng dụng Phím tắt và chia sẻ liên kết đó với những người dùng khác để họ có thể thêm vào thư viện Phím tắt của mình.

Tuy nhiên, vì một số lí do thì tính năng này đang hoàn toàn bị hỏng. Cụ thể, Khi người dùng thêm lối tắt đã được chia sẻ qua iCloud, họ sẽ gặp phải thông báo lỗi có nội dung: “Không tìm thấy lối tắt. Liên kết lối tắt có thể không hợp lệ hoặc nó có thể đã bị xóa.

Các phím tắt đã được lưu vào ứng dụng Phím tắt vẫn hoạt động, với sự cố này ảnh hưởng đến việc thêm các tính năng tự động hóa mới vào ứng dụng Phím tắt của bạn. Sự cố này cũng đã được báo cáo rộng rãi trên Reddit bởi những người dùng Shortcuts ở đó.

Ngoài ra, nếu bạn tạo một liên kết mới trong ứng dụng Phím tắt ngay hôm nay, liên kết này hoạt động bình thường, nhưng các liên kết hiện có đã có sẵn trên web thì hoàn toàn bị hỏng.

Trên trang Twiter rất nhiều người dùng đã chia sẻ thông tin về sự cố này

Chưa được xác định cụ thể, tuy nhiên có thể thấy rằng đây là vấn đề về phía Apple vì nó đang ảnh hưởng đến tất cả các liên kết lối tắt iCloud. Nhưng về phía Apple hiện tại họ vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào cho sự cố này.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tính năng chia sẻ phím tắt qua iCloud của Apple đang gặp sự cố, anh em có bị không?
Fanpage
876 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ