Galaxy Buds Pro hỗ trợ tính năng âm thanh không gian tương tự AirPods Pro và AirPods Max

3 tháng trước
1.048 lượt view
Mod

Macrumors vừa tiết lộ một thông tin quan trọng về tính năng cao cấp trên mẫu tai nghe cao cấp thế hệ tiếp theo của Samsung đó là Galaxy Buds Pro với tính năng âm thanh không gian. 

Mẫu tai nghe Galaxy Buds Pro của Samsung chuẩn bị được trình làng vào tháng sau cùng với các mẫu Galaxy S21, S21 PlusS21 Ultra. Trước thời điểm này, một rò rỉ gần đây cho thấy Galaxy Buds Pro hỗ trợ tính năng tương tự AirPods ProAirPods Max. Trước thời điểm sự kiện ra mắt được bắt đầu, Samsung đã vô tình để lộ thông tin về tính năng Galaxy Buds Pro mới qua ứng dụng Galaxy Wearable. 

Tính năng âm thanh không gian trên Galaxy Buds Pro 

Các thông tin rò rỉ cho thấy Galaxy Buds Pro đi kèm với tính năng âm thanh không gian hỗ trợ chủ yếu cho trình thu và phát video của Samsung. Để phù hợp với tính năng mới, Samsung đã trang bị cho Galaxy Buds Pro một hệ thống âm thanh điều chỉnh tự động hiệu ứng âm thanh vòm. Đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi sử dụng. Chưa dừng lại ở đó, Samsung còn hứa hẹn trang bị bộ tùy chỉnh âm thanh hỗ trợ người dùng cài đặt và tùy chỉnh theo màu sắc âm thanh quen thuộc kết hợp điều khiển bằng giọng nói thông minh. Galaxy Buds Pro khả năng cao được cho ra mắt vào tháng sau với mức giá chênh lệch so Galaxy Buds + khoảng 50 USD. 

Ảnh render Galaxy Buds Pro 

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Buds Pro hỗ trợ tính năng âm thanh không gian tương tự AirPods Pro và AirPods Max
Fanpage
1048 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ