Tính năng mà người dùng mong chờ nhất sẽ có trên Android 12

3 tháng trước
645 lượt view
Hoàng Long

Tính năng xoay màn hình theo khuôn mặt mà người dùng mong chờ bấy lâu này sẽ có trên Android 12.

hnammobile - Tính năng mà người dùng mong chờ nhất sẽ có trên Android 12 - 1

Tự động xoay màn hình theo khuôn mặt

Một báo cáo cho biết Android 12 sẽ có thêm cài đặt tự động xoay dựa trên hướng quay đầu của khuôn mặt. Tính năng này cực kỳ tiện lợi khi người dùng nằm sử dụng điện thoại xoay một bên. Tuy nhiên, tính năng tự động xoay màn hình này chỉ có trên các dòng điện thoại Pixel.

Tính năng tự động xoay mới này có lẽ chỉ dựa trên một công nghệ dạng nhận dạng khuôn mặt đơn giản bằng camera trước. vì Pixel 5 đã bị Google loại bỏ khả năng mở khóa bằng khuôn mặt.

Theo 9to5Google cho biết, tính năng tự động xoay dựa trên khuôn mặt cũng sẽ có trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android 12 khác, ngay sau khi được thử nghiệm trên Google Pixel.

Tên gọi của Android 12

Về Android 12, tất cả thông tin chỉ được rò rỉ từ bản xem trước dành cho nhà phát triển. Theo đó, dự kiến Android 12 sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới và có tên gọi là Snow Cone.

Tổng hợp theo các tin đồn cho thấy Android 12 có khá nhiều sự thay đổi mạnh mẽ về thiết kế giao diện, màu sắc được tân trang và giao diện người dùng với nhiều nét tròn trịa hơn.

Kết

Dự kiến, các thiết bị chạy ra mắt trong khoảng 2 năm gần đây sẽ được cập nhật Android 12. Danh sách các thiết bị sẽ được Google sớm công bố trong thời gian tới.

Theo dõi trang Tin công nghệ trên HnamMobile để nhận những bảng tin mới nhất về hệ điều hành Android 12.

HnamMobile

Theo Tom's Guide

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tính năng mà người dùng mong chờ nhất sẽ có trên Android 12
Fanpage
645 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ