Tính năng nổi bật và giá bán của Apple Watch Series 7

4 tháng trước
849 lượt view
Thoại My

Apple Watch Series 7 là một trong những sản phẩm được "nhà táo" công bố tại sự kiện đêm nay với phần cứng mới, màn hình mở rộng, tốc độ sạc được cải thiện và hơn thế nữa.

 Tính năng nổi bật và giá bán của Apple Watch Series 7

Khác với nhiều đồn đoán trong thời gian gần đây, Apple Watch Series 7 vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế bo cong mềm mại thay vì vẻ ngoài vuông vức như trên hình ảnh render. Tuy nhiên, khả năng hoàn thiện viền màn hình mỏng hơn đã giúp không gian hiển thị được mở rộng lên 41mm và 45mm cho từng phiên bản. 

 Tính năng nổi bật và giá bán của Apple Watch Series 7

Apple Watch Series 7 sở hữu màn hình lớn hơn

Màn hình mới giúp Apple Watch Series 7 hỗ trợ bộ bàn phím đầy đủ để nhập văn bản, hiển thị mặt đồng hồ từ các phía đồng thời cũng sáng hơn khi sử dụng trong nhà. Apple cho biết, màn hình này sẽ được bảo vệ bởi tấm kính chống nứt vỡ tốt nhất từ trước đến nay. Bên cạnh đó, độ bền của sản phẩm còn được đảm bảo bởi chứng nhận chống nước, bụi bẩn chuẩn IP6X. 

 Tính năng nổi bật và giá bán của Apple Watch Series 7

Tổng hợp những thay đổi nổi bật trên Apple Watch Series 7

Đặt trước Apple Watch Series 7 nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Chưa dừng lại ở đó, tính năng sạc cũng được cải thiện với tốc độ nhanh hơn 33% thông qua phương thức sạc mới sử dụng cổng USB-C và ổ sạc từ tính hiện tại. Cụ thể, nó sẽ giúp kéo dài 8 giờ theo dõi giấc ngủ chỉ với 8 phút sạc và 45 phút để nạp năng lượng cho đồng hồ thông minh từ 0% lên 80%.

Hơn thế nữa, nền tảng watchOS 8 được giới thiệu hỗ trợ phát hiện xe đạp tự động trong khi tập luyện, phát hiện ngã khi đạp xe và các bài tập cũng được tối ưu hoá để theo dõi quá trình tập luyện thông qua tiện ích Fitness+.

 Tính năng nổi bật và giá bán của Apple Watch Series 7

Apple Watch Series 7 sẽ có mức giá khởi điểm từ 399 USD

Apple Watch Series 7 dự kiến sẽ được "nhà táo" phân phối chính hãng vào cuối mùa thu này cùng mức giá khởi điểm từ 399 USD tương tự thế hệ tiền nhiệm.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tính năng nổi bật và giá bán của Apple Watch Series 7
Fanpage
849 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ