Tính năng ổn định cảm biến ảnh Shift kỳ vọng được trang bị trên tất cả các mẫu iPhone 13

4 tháng trước
548 lượt view
Minh Hiếu

Hiện tại, tính năng ổn định cảm biến theo trục của Apple - Shift chỉ được trang bị trên mẫu smartphone cao cấp nhất của công ty - iPhone 12 Pro Max. Tuy nhiên, theo một báo cáo được đăng tải gần đây. Tất cả các mẫu iPhone 13 sẽ sở hữu cảm biến này.

hnammobile - Tính năng ổn định cảm biến ảnh Shift kỳ vọng được trang bị trên tất cả các mẫu iPhone 13 - 1

Cảm biến Shift được tích hợp trên tất cả các phiên bản iPhone 13

Theo một nguồn tin chia sẻ từ chuỗi cung ứng của Apple, công ty sẽ ra mắt iPhone 13 Series vào cuối năm nay với cảm biến Shift được trang bị trên tất cả các phiên bản thay vì chỉ tích hợp trên phiên bản cao cấp nhất như iPhone 12 Pro Max năm ngoái. Theo Macrumors, tin đồn về việc cảm biến Shift được tích hợp trên tất cả các mẫu iPhone 13 đã xuất hiện từ đầu năm nay. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, khi các mẫu điện thoại iPhone kế nhiệm được đưa vào sản xuất hàng loạt chúng ta mới có thể xác thực thêm về nguồn tin này.

hnammobile - Tính năng ổn định cảm biến ảnh Shift kỳ vọng được trang bị trên tất cả các mẫu iPhone 13 - 2

Hình ảnh thực tế của cảm biến Shift trên iPhone 12 Pro Max

Apple Giới thiệu tính năng ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến trên ống kính góc rộng của iPhone 12 Pro Max. Công nghệ này đã được chứng minh hoạt động tốt hơn hẳn công nghệ ổn định hình ảnh cảm biến hiện tại. Được biết, trước đó tính năng ổn định hình ảnh cảm biến theo trục trước đó chỉ xuất hiện trên các mẫu máy ảnh chuyên nghiệp DSLR. Apple là hãng đầu tiên mang công nghệ này lên một thiết bị nhỏ như smartphone. Các mẫu iPhone 13 sắp tới hứa hẹn sẽ ra mắt kèm cảm biến Shift, cảm biến ảnh kích thước lớn hơn và một số nâng cấp khác về phần mềm.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tính năng ổn định cảm biến ảnh Shift kỳ vọng được trang bị trên tất cả các mẫu iPhone 13
Fanpage
548 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ