Tổng hợp thông tin Apple Watch S7: Thiết kế, tính năng, giá bán và ngày ra mắt 

3 tháng trước
1.537 lượt view
Minh Hiếu

Nhà Táo sẽ ra mắt Apple Watch S7 vào tháng 9 này. Đây là một sự kiện được mong chờ vì nó có thể là phiên bản Apple Watch được thiết kế lại đầu tiên của Apple trong suốt nhiều năm qua.

Tổng hợp thông tin Apple Watch S7: Thiết kế, tính năng, giá bán và ngày ra mắt 

Thiết kế và màn hình Apple Watch S7

Cho đến thời điểm hiện tại, thiết kế Apple Watch về cơ bản đều khá tương tự nhau ngoại trừ những thay đổi nhỏ so với phiên bản ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 (Apple Watch S4). Do đó, phiên bản Apple Watch S7 lần này có thể là bước đột phá so với thiết kế của các phiên bản trước đó. Tương tự như sự thay đổi về thiết kế của iPhone gần đây so với các mẫu thiết kế trước đó. Theo Macrumors, thiết kế Apple Watch S7 được dự đoán sẽ phỏng theo xu hướng phẳng và góc cạnh của iPhone 12 Series hay iPad Pro mới ra mắt. Apple cũng có thể trình làng thêm các màu sắc mới bao gồm màu xanh lá cây, hay xanh lam.

Thiết kế và màn hình Apple Watch S7

Concept Apple Watch S7 được đăng tải trên Internet

Trước hết, theo những tin đồn rò rỉ về Apple Watch S7 chúng ta sẽ có 2 phiên bản thiết kế màn hình 41mm45mm. Tăng kích thước lên một chút so với thế hệ trước là 40mm và 44mm. Ngoài ra, màn hình còn có viền mỏng hơn, kèm các công nghệ hiển thị mới nhất. Với Apple Watch S7, chúng ta sẽ có phiên bản kích thước 45mm lớn nhất từ trước đến nay. Thân máy có kích thước đạt 1,9 inch tăng lên so với trước đó 1,78 inch. Độ phân giải màn hình đạt 396 x 484 tăng lên từ 368 x 448.

Ảnh Render Apple Watch S7

Dựa theo những thông tin rò rỉ từ chuỗi cung ứng của Apple tại Châu Á, 91Mobiles đã tạo ra những mô hình render 3D cho chúng ta một cái nhìn tổng quan về thiết kế Apple Watch Series 7. Có thể thấy Apple Watch S7 xuất hiện trong bộ ảnh render khá góc cạnh. Phần loa ngoài cũng được làm rộng và dài hơn ở cạnh trái.

Ảnh Render Apple Watch S7 

Ảnh render Apple Watch S7 phỏng theo thiết kế góc cạnh của iPhone 12

Theo thông tin ảnh render của 91Mobiles, Apple Watch S7 phiên bản 44mm sẽ có màn hình đạt 1,8 inch tăng từ 1,73 inch của Apple Watch S6 thế hệ trước. Nó cũng có thể mỏng hơn 1,7 mm so với phiên bản đương nhiệm.

Bộ xử lý và kết nối Apple Watch S7

Apple thường nâng cấp hiệu năng cho smartwatch của mình đều đặn mỗi năm tương tự iPhone. Do đó, phiên bản Apple Watch S7 năm nay cũng không phải là một ngoại lệ. Theo các tin đồn, Watch Series 7 năm nay sẽ ra mắt với chipset kích thước nhỏ hơn và hiệu năng được nâng cấp. Nhờ sử dụng công nghệ chipset 2 lớp, không gian bên trong một lần nữa được tối ưu, rất có thể sẽ giúp nâng cấp dung lượng pin hoặc hệ thống cảm biến hỗ trợ chăm sóc sức khỏe mới. Apple cũng có thể giới thiệu hệ thống kế nối không dây được cải tiến cùng với chip U1 Ultra Wideband.

Bộ xử lý và kết nối Apple Watch S7

Ảnh Render Apple Watch S7 (nguồn 91 Mobiles)

Tính năng theo dõi sức khỏe

Chưa có nhiều thông tin về tính năng theo dõi sức khỏe mới xuất hiện trên Apple Watch S7. Nhưng theo Nikkei, có thể phiên bản Apple Watch mới sẽ bổ sung thêm tính năng đo huyết áp. Bằng chứng là Apple gần đây đã hợp tác với công ty Rockley Photonics (một công ty chuyên về sản xuất cảm biến sức khỏe hàng đầu trong ngành), nhưng chưa rõ công nghệ này đã kịp tích hợp trên Apple Watch S7 hay chưa.

Giao diện mới và phần mềm được cập nhật

Giao diện mới và phần mềm được cập nhật 

Giao diện mới mẻ với màn hình rộng mở (nguồn: iPhonehacks)

Để tận dụng lợi thế màn hình lớn hơn được trang bị, Apple cũng sẽ ra mắt một loạt những giao diện đồng hồ mới được thiết kế lại. Tích hợp thêm nhiều thông tin đa dạng như múi giờ, thông tin sức khỏe trực quan hơn. Mặt khác, Apple Watch S7 có thể hỗ trợ cài đặt chuyển giao diện mặt đồng hồ theo ngày, theo giờ hay theo tuần tùy thích.

Ngày ra mắt Apple Watch S7

Chúng ta đang mong đợi Apple có thể cho ra mắt Apple Watch S7 vào ngày 14 tháng 9 cùng với các siêu phẩm iPhone 13 được mong chờ. Một tin tức xấu gần đây được chia sẻ bởi Nikkei cho thấy Apple gặp phải khó khăn trong việc sản xuất Apple Watch S7 do độ phức tạp của các chi tiết và nguồn cung hạn chế. Do đó, rất có thể Apple sẽ trì hoãn thời gian lên kệ Apple Watch S7 chậm hơn so với hằng năm. Mặc dù vậy, thời gian công bố Apple Watch S7 vẫn sẽ diễn ra như dự kiến.

Tin đồn về các tính năng của Apple Watch trong tương lai

  • Theo dõi đường huyết

  • Đo huyết áp

  • Cảm biến nhiệt độ

  • Phát hiện ngưng thở khi ngủ

  • Apple có thể ra mắt phiên bản vỏ chắc chắn

  • Màn hình hỗ trợ MicroLED Display

Giá bán Apple Watch S7 bao nhiêu

Theo Tomeguide, giá bán Apple Watch S7 ở mức 399USD cho phiên bản cơ bản (màn hình nhỏ nhơn). Trong khi phiên bản màn hình 45 mm sẽ cao hơn khoảng 100USD.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tổng hợp thông tin Apple Watch S7: Thiết kế, tính năng, giá bán và ngày ra mắt 
Fanpage
1537 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ