LẦN ĐẦU LÀM NOTE FAN: “BẬT MÍ” TOP TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO TRÊN GALAXY NOTE20 SERIES 

3 tháng trước
1.377 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Khoảnh khắc cầm tay quyền năng Galaxy Note20 series cũng là lúc cuộc đời công nghệ của bạn bước sang kỷ nguyên mới, mở ra phong cách giải trí và làm việc đỉnh cao. 

Trung bình cứ 10 “fan cứng” của Hội yêu Galaxy Note thì sẽ có 8-9 người từng chia sẻ về cảm giác “đẳng cấp thượng thừa” ở trong chốn văn phòng hay ngoài quán cafe mỗi khi rút S Pen ra ghi chú trên điện thoại; cả 10 người đều khẳng định không thể quay trở lại với smartphone truyền thống. Điều gì làm cho dòng Samsung Galaxy Note nói chung và tuyệt tác Galaxy Note20 series nói riêng khác biệt trên thị trường flagship? Hãy cùng nghe những bạn trẻ lần đầu trở thành Note Fan chia sẻ. 

D. Minh, 27 tuổi, trưởng nhóm Thiết kế – Vốn đã “trúng tiếng sét” với thiết kế bo vuông tinh tế cùng màu đồng thời thượng của Galaxy Note20 Ultra từ ngày đầu ra mắt nhưng anh chàng vẫn chần chờ vì việc sao chép dữ liệu từ thiết bị đang sử dụng (khác hệ điều hành) sang máy mới. May thay, ứng dụng Smart Switch Mobile do chính Samsung phát triển, chuyên hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đa nền tảng, đã xua tan đắn đo này. 

N. Quỳnh, 26t, phóng viên Đời Sống – Là người thường xuyên “xê dịch” để tìm chất liệu sáng tác, việc lưu giữ những khoảnh khắc lay động là một phần không thể thiếu trong các chuyến đi của Quỳnh. Quan tâm đầu tiên của cô bạn khi lần đầu tới trải nghiệm Galaxy Note20 Ultra là S Pen với khả năng viết – vẽ thông mình, nhưng thứ mê hoặc Quỳnh lại là sức mạnh ghi hình chuẩn 8K: độ phân giải gấp 4 lần UHD 4K kết hợp với tuỳ chỉnh tốc độ ghi hình 24fps và tỷ lệ khung hình 16:9 & 21:9 cho ra những thước phim “điện ảnh” đến không ngờ; chế độ Pro Video (Video chuyên nghiệp) còn cho phép cô bạn lựa chọn chế độ quay chuyên sâu như ISO, tốc độ thu phóng, lấy nét… để phù hợp với hoàn cảnh lúc đó; sau khi ghi hình, Quỳnh sẽ edit video nhanh ngay trên Galaxy Note20 Ultra luôn với trình chỉnh sửa mặc định của Samsung.

B. Trung, 33 tuổi, phó phòng Sales – Anh chàng này thì chia sẻ sự nuối tiếc vì đã không “nhập hội” Note Fan sớm hơn. Trong môi trường làm việc đầy cạnh tranh, Trung thường xuyên stress vì vừa phải liên tục nâng cao năng lực bản thân vừa phải đảm bảo KPI của toàn đội nhóm. Kể từ khi có Galaxy Note20 Ultra, hiệu năng xử lý công việc của anh vượt trội hơn hẳn: S Pen ghi chú thông minh giúp Trung không phải mang vác cồng kềnh khi đi gặp khách hàng, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp; các tính năng S Note kèm theo như chuyển đổi chữ viết tay sang văn bản, canh chữ thẳng hàng và viết trực tiếp trên file PDF, sửa file PowerPoint… tiết kiệm thời gian quản lý công việc; kết hợp S Pen điều khiển từ xa với nền tảng Samsung DEX, Trung có thể trình chiếu nội dung ghi chú trên màn hình SmartTV hoặc PC ngay khi cấp trên yêu cầu, gọn nhẹ và “ghi điểm” tuyệt đối!

 

T. Huyền, 35 tuổi, doanh nhân – Vì thói quen nghề nghiệp, chị Huyền đặc biệt chú trọng “hệ sinh thái” (ecosystem) trong các sản phẩm công nghệ. Chúng không chỉ mang tính kinh tế mà còn nâng tầm trải nghiệm, giúp ta tận hưởng cuộc sống theo cách trọn vẹn nhất. Khởi đầu là người dùng Samsung Watch, sau đó là chủ nhân Galaxy Note20 Ultra, chị đánh giá bộ đôi này thực sự đã cải thiện phong cách sống của mình rõ rệt: một ngày của chị bắt đầu với các bài tập trên ứng dụng Samsung Health, sau đấy là quẹt Samsung Pay cho tách cafe đầu tiên trong ngày, kiểm soát lịch trình cùng S Pen thông minh và xem Netflix giải trí giữa giờ cùng trên Galaxy Note20 Ultra. 


Sở Hữu Ngay Galaxy Note 20 Ultra

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết LẦN ĐẦU LÀM NOTE FAN: “BẬT MÍ” TOP TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO TRÊN GALAXY NOTE20 SERIES 
Fanpage
1377 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ