Đổi iPhone Hư Nhận iPhone Mới 100%

Trên tay Galaxy S9+ phiên bản Hoàng Kim chính hãng Việt Nam

Sau khi Samsung ra mắt phiên bản Galaxy S9+ màu Hoàng Kim (Sunrise Gold) thì hôm nay Hchannel đã có trên tay phiên bản màu cực kỳ sang trọng nhất trong các màu của S9 và S9+.

 

Trên tay Galaxy S9+ phiên bản Hoàng Kim chính hãng Việt Nam hình 1

 

Xem thêm: Samsung bổ sung phiên bản Galaxy S9/ S9+ màu đỏ tại thị trường Trung Quốc

 

Galaxy S9+ là flagship mới nhất của nhà Samsung, máy sở hữu thiết kế thời thượng với viền kim loại và mặt kính sang trọng, với mặt kính này việc trang bị màu sắc trên máy càng làm thêm bóng bẩy và đẳng cấp hơn.

Trên tay Galaxy S9+ phiên bản Hoàng Kim chính hãng Việt Nam hình 2

Trên tay Galaxy S9+ phiên bản Hoàng Kim chính hãng Việt Nam hình 3

Trong khi các phiên bản màu đen huyền bí, xanh san hô và tím lilac có mỗi vẻ đẹp riêng thì với phiên bản màu Hoàng Kim lại cho cảm giác rất sang trọng, đẳng cấp và đầy quyến rũ.

Trên tay Galaxy S9+ phiên bản Hoàng Kim chính hãng Việt Nam hình 4

Galaxy S9+ phiên bản Hoàng Kim là thiết bị đầu tiên của Samsung sở hữu lớp vân bóng satin sang trọng. Toàn bộ thiết kế của sản phẩm nhờ đó toát lên một vẻ quyến rũ khó cưỡng bởi sắc màu lấp lánh lan tỏa làm thỏa mãn mọi trải nghiệm thị giác một cách dịu nhẹ đầy tinh tế.

Trên tay Galaxy S9+ phiên bản Hoàng Kim chính hãng Việt Nam hình 5

Trên tay Galaxy S9+ phiên bản Hoàng Kim chính hãng Việt Nam hình 6

Galaxy S9+ phiên bản Hoàng Kim 128GB sẽ chính thức lên kệ Hnam Mobile vào ngày 22/06/2018, với giá bán lẻ đề nghị là 23,490,000 đồng (đã bao gồm VAT) kèm nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Trên tay Galaxy S9+ phiên bản Hoàng Kim chính hãng Việt Nam hình 7

Ngoài ra bạn sẽ còn được tham gia chương trình “Đặc Quyền Nâng Cấp” tại các chuỗi bán lẻ trên toàn quốc gồm gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ  trị giá 24,490,000 đồng với thời hạn bảo hiểm lên đến 365 ngày.

Trên tay Galaxy S9+ phiên bản Hoàng Kim chính hãng Việt Nam hình 8

Chủ sở hữu Galaxy S9+ phiên bản Hoàng Kim 128GB còn có cơ hội nâng cấp lên dòng điện thoại cao cấp  mới nhất của Samsung sau 1 năm sử dụng với chi phí hỗ trợ lên đến 50% giá trị sản phẩm Galaxy S9+ phiên bản Hoàng Kim 128GB. Phí đăng ký tham gia chương trình chỉ có 99,000 đồng/máy.

Xem thêm: Bộ ảnh Galaxy S9 tím hòa mình vào Đà Lạt thơ mộng

Thái Bình

0 thảo luận về bài viết Trên tay Galaxy S9+ phiên bản Hoàng Kim chính hãng Việt Nam

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu