Trên tay Oppo X 2021: Smartphone màn hình cuộn đầu tiên thế giới

4 tháng trước
15.048 lượt view
Hồng Thi

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc, OPPO vào năm ngoái đã công bố chiếc điện thoại thông minh có thể cuộn đầu tiên trên thế giới. Chiếc OPPO X 2021 hoàn toàn nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn. Mới đây, OPPO đã cung cấp thiết bị này cho một số Youtuber và một video trên tay đã ra đời. Hãy cùng khám phá nhé.

Cận cảnh chiếc điện thoại OPPO X 2021 với khả năng cuộn ấn tượng

Video này là một đánh giá vô cùng thực tế, cho bạn thấy tất cả những gì từ thiết kế phía trước cho đến phía sau của sản phẩm. Cơ chế có thể cuộn lại và giao diện của điện thoại cũng được giới thiệu tới người dùng. Youtuber người Pháp Brandon LeProktor đã cung cấp đoàn video đánh giá và hoàn toàn bị chinh phục bởi khả năng và vẻ ngoài ngoạn mục, ấn tượng của chiếc điện thoại này.

OPPO X 2021 có thể mở ra và cuộn lại chỉ bằng một nút bật. Giao diện của điện thoại cũng được điều chỉnh để điện thoại có thể hoạt động một cách trực quan nhất. Các thay đổi của phần mềm trên điện thoại cũng diễn ra một cách liền mạch.

Cũng trải nghiệm chiếc OPPO X 2021 này, Youtuber Sami Tech Tips đã cung cấp những đánh giá rất thực tế về chúng. Trong video này bạn sẽ được giải đáp thắc mắc về camera selfie hay chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn vô tình mở nó bên trong túi của mình.

Video đánh giá OPPO X của Sami Tech Tips

Điều thú vị là chiếc OPPO X 2021 không có camera selfie. Điện thoại cũng sẽ mở ra nếu màn hình khóa bên trong túi được kích hoạt. Trong tình huống đó, nó sẽ tiếp tục mở rộng ngay cả khi không gian không đủ. Có vẻ như chiếc OPPO X 2021 cần thêm nhiều thời gian để phát triển và sửa đổi những trở ngại này. 

Nếu bạn đang mong chờ chiếc OPPO X 2021 trong tương lai, hãy theo dõi HnamMobile để được cập nhật những thông tin nhanh chóng nhất về chiếc điện thoại này nhé.

HnamMobile

Theo Gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Trên tay Oppo X 2021: Smartphone màn hình cuộn đầu tiên thế giới
Fanpage
15,0k Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ