Tựa game huyền thoại Audition chính thức ngừng hoạt động

3 tháng trước
1.475 lượt view
Mod

Theo thông tin từ VTC Games từ ngày 1/11, tựa game huyền thoại Audition sẽ đóng cổng đăng nhập, ngừng mọi hoạt động ở Việt Nam.

Theo đó, ngày 7/10, VTC Game thông báo đối tác sở hữu bản quyền Audition đã từ chối cho phép tiếp tục phát hành game này tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, người chơi tại Việt Nam sẽ không còn chơi được tựa game Audition sau 14 năm hoạt động.

Audition - Nơi cảm xúc thăng hoa | VTC Game

Game Audition sẽ không còn được cung cấp tại Việt Nam

Tựa game Audition sản xuất bởi T3 Entertainment và được HanbitSoft phát hành từ năm 2004 tại Hàn Quốc. Từ năm 2006, VTC Game mang game Casual dancing này về Việt Nam và nhanh chóng thành công tại thời điểm ra mắt cùng với Võ Lâm Truyện Kỳ là 2 tựa gaem được chơi nhiều nhất.

Nếu bạn là 8x, 9x thì khoog thể nào không biết đến tựa game này với cách chơi điều khiển theo các mũi tên trong thanh hiển thị và nhấn dấu cách đúng nhịp của bài hát. Khi tất cả người chơi nhảy cùng một điệu, điểm số sẽ tính bằng những cú nhấn phím cách chính xác. Trình độ nhảy càng cao, điểm số ghi được càng nhiều.

Cách chơi thú vị đã giúp Audition vẫn còn được các bạn trẻ yêu thích

Ngoài thi đấu để lên "trình" thì trong game còn có chức năng như tương tác với nhau trong lễ đường kết hôn, phòng đấu. Ở Việt Nam, Audition còn bước ra đời thực với nhiều cuộc thi như Miss Audition đã giúp không ít các bạn nhảy trong thế giới ảo cũng trở thành vợ chồng ngoài đời. Và chúng ta không thể quên được ca sĩ Bảo Thy với nickname "Công chúa bong bóng" đúng không nào?

Dù tựa game này đã ngừng hoạt động nhưng những người hâm mộ Audition có thể chuyển sang Audition X với nhiều chỉnh sửa để phù hợp với cả phiên bản mobile và PC.

HnamMobile

Theo Vnexpress

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tựa game huyền thoại Audition chính thức ngừng hoạt động
Fanpage
1475 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ