Twitter hỗ trợ người dùng tải lên và xem ảnh 4K trên iPhone 

3 tháng trước
862 lượt view
Minh Hiếu

Twitter mới đây vừa đưa ra thông báo họ sẽ hỗ trợ người dùng Android và iOS có thể xem và tải lên hình ảnh có độ phân giải 4K khi sử dụng ứng dụng Twitter dành cho thiết bị di động.

Twitter hỗ trợ xem ảnh 4K trên iPhone

Mạng xã hội Twitter mới đây vừa thông báo với người dùng về tùy chọn hỗ trợ xem ảnh ở định dạng 4K mới. Đây không phải là tùy chọn mặc định vì vậy để kích hoạt người dùng cần truy cập vào Cài đặt > Sử dụng dữ liệu để có thể sử dụng. Tất nhiên, đối với những người dùng sử dụng dữ liệu di động trên smartphone, lượng data truy cập cũng lớn hơn đáng kể so với thông thường. Do đó, Twitter cũng đã thêm tùy chọn kích hoạt chế độ xem ảnh chất lượng cao khi sử dụng Wi-Fi cho cả 2 tùy chọn là xem ảnh và upload ảnh.

Chế độ xem ảnh chất lượng cao trên iPhone đã được Apple thử nghiệm từ tháng 3 với số lượng người dùng giới hạn. Và đến thời điểm hiện tại, tính năng này đã khả dụng trên tất cả người dùng sử dụng ứng dụng Twitter trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Tính năng mới này hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng tương tự như cách mà Flickr đã làm. Bạn đã trải nghiệm tính năng mới này chưa, thử truy cập vào quản lý ứng dụng, cập nhật Twitter lên phiên bản mới nhất trải nghiệm và chia sẻ cảm nghĩ ở phần bình luận bên dưới bạn nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo: Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Twitter hỗ trợ người dùng tải lên và xem ảnh 4K trên iPhone 
Fanpage
862 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ