Ứng dụng thay đổi hình nền theo dung lượng pin trên iOS

3 tháng trước
558 lượt view
Bảo Trung

Mới đây một nhà thiết kế đã tạo ra bộ sưu tập hình nền độc đáo cho iPhone, không chỉ dừng lại là những bức hình nền mà chúng còn có nhiều công dụng khác nữa, hãy cùng HnamMobile khám phá nhé.

Bộ sưu tập hình nền Dynamo

Bộ sưu tập hình nền Dynamo

Ben Vessey - nhà thiết kế có trụ sở tại London đã tạo ra một bộ sưu tập hình nền Dynamo thú vị. Hình nền Dynamo sử dụng "Phím tắt tự động hóa" để tự động thay đổi dựa trên thời lượng pin iPhone của bạn và thời điểm điện thoại của bạn được sạc. Thay vì thói quen quan sát biểu tượng thông báo thời lượng pin trên iPhone hoặc thói quen sử dụng khi iphone thông báo tình trạng pin yếu thì giờ đây bạn chỉ cần nhìn thấy hình nền là sẽ biết tình trạng pin của mình đang ở mức nào. Dynamo có sẵn trong 2 gói khác nhau, mỗi gói chứa 3 bộ hình nền động.

Bộ sưu tập gói Apple

Bộ sưu tập gói Apple

Gói Apple bao gồm 3 hình nền Dynamo lấy cảm hứng từ Apple và Gói Khuôn mặt bao gồm 3 hình nền Dynamo có nhiều nhân vật khác nhau, mỗi hình nền tượng trưng cho ba mức tình trạng pin bao gồm : pin yếu, pin đầy và đang sạc pin. Các bộ hình nền này tương thích với các dòng iPhone SE và các dòng iPhone 6s trở lên tới iPhone 12 Pro Max. Chỉ với 5 bước đơn giản là bạn đã sở hữu ngay bộ hình nền ấn tượng này :

  1. Mua và Tải xuống gói Dynamo hoặc các gói bạn chọn

  2. Di chuyển các hình nền vào thư mục 'Phím tắt' trên iPhone của bạn

  3. Thiết lập 4 tự động hóa trong ứng dụng Phím tắt

  4. Chạy tự động hóa để bắt đầu quá trình

  5. Thưởng thức bộ hình nền

Bộ sưu tập Dynamo gói khuôn mặt

Bộ sưu tập Dynamo gói khuôn mặt

Bạn đọc đánh giá thế nào về bộ sưu tập hình nền thú vị này, hãy để lại ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé

HnamMobile

Theo fastcompany

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Ứng dụng thay đổi hình nền theo dung lượng pin trên iOS
Fanpage
558 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ