Ứng dụng Video Clips vừa được Apple cập nhật nhiều cải tiến mới

3 tháng trước
1.585 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Ngày 28/10 vừa qua, Apple đã chính thức công bố và cho phép người dùng tải về từ App Store ứng dụng Clips phiên bản 3.0. Đây là ứng dụng tạo video tuyệt vời dành cho người dùng iPhone cũng như hệ sinh thái Apple. 

Ở phiên bản 3.0 lần này, “nhà táo” đã cung cấp một giao diện mới được sắp xếp hợp lý hơn cho cả iPhone lẫn iPad cùng với đó là bổ sung thêm tính năng quay video HDR cho iPhone 12 series mới, hỗ trợ chỉnh sửa video theo cả chiều ngang và dọc,... Cụ thể, trên iPhone, bạn đã có một giao diện toàn màn hình đúng nghĩa giúp việc tuỳ chỉnh video, chèn hiệu ứng được đơn giản hoá. Còn trên iPad, Clips đã cho phép bạn sử dụng trên màn hình xoay ngang, hỗ trợ các phụ kiện ngoài như Apple Pencil, bàn phím, chuột Bluetooth,... bao gồm cả bàn phím ảo và bàn phím thông minh.

Giao diện xoay ngang trên iPad của ứng dụng Clips

Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể tạo các video phổ biến, thịnh hành trên mạng xã hội bằng chính ứng dụng Clips khi nhà sản xuất đến từ Mỹ đã nâng cấp thêm nhiều khung hình ở cả chiều ngang lẫn dọc. 

Hơn thế nữa, Apple cho biết: “Người dùng clip có thể ghi lại cảnh HDR trực tiếp vào dự án của họ và thêm nhiều ảnh và video HDR từ thư viện Ảnh của họ.” Điều này có nghĩa, các video HDR được bạn quay và chia sẻ trên iPhone 12 series mới sẽ cho màu sắc và độ tương phản rực rỡ hơn bằng định dạng tệp Dolby Vision.

Tiện nhắc đến khả năng chia sẻ video từ Clips, một cải tiến nữa của phiên bản 3.0 là cho phép bạn chia sẻ nội dung ở bất kỳ kích thước nào được hỗ trợ nhờ các tuỳ chọn xuất video mới. Bên cạnh đó, tại giao diện chia sẻ này, Apple còn tích hợp tính năng xem video trước khi gửi. Thật tuyệt vời phải không nào?

Còn ngần ngại gì mà không nhanh tay tải xuống Clips 3.0 từ kho ứng dụng App Store để được trải nghiệm nào. Chắc hẳn bạn sẽ phải bất ngờ bởi những nâng cấp của Apple trong phiên bản lần này đấy!

HnamMobile

(theo idownloadblog)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Ứng dụng Video Clips vừa được Apple cập nhật nhiều cải tiến mới
Fanpage
1585 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ