Ứng dụng Xbox trên iOS cho phép người dùng livestream trực tiếp trên iPhone / iPad

3 tháng trước
1.237 lượt view
Mod

Bản cập nhật Xbox trên iOS sắp tới sẽ cho phép người dùng livestream trực tiếp trên iPhone hoặc iPad. Theo thông tin chia sẻ từ GSMarena. 

Minh họa Xbox hỗ trợ iPhone và iPad 

Tin vui cho cộng đồng streamer nói chung, ứng dụng Xbox trên iOS sẽ hỗ trợ người dùng livestream trực tiếp trên iPhone hoặc iPad, thay vì phải thông qua một ứng dụng bên thứ 3 như trước đây. GSM Arena cho biết, bản cập nhật tương tự đã phát hành trên trên các bản beta dành cho Android trước đây. Dự kiến sắp tới sẽ được trình làng chính thức trên Android. Dự kiến tính năng mới này sẽ được giới thiệu cùng Xbox Series X và new Xbox và Xbox Series S của Microsoft. 

Xbox X khi kết hợp cùng iPhone (ảnh theverge)

Ứng dụng Xbox cho phép liên kết giữa iPhone hoặc iPad và Xbox thông qua kết nối Wi-Fi hoặc mạng di động. Sau đó người dùng có thể sử dụng Xbox để chơi game hiển thị trực tiếp trên iPhone một cách dễ dàng. Lưu ý, Xbox chưa hỗ trợ trên TV với chức năng xCloud (nền tảng đám mây liên kết giữa Microsoft và Apple). Ứng dụng Xbox với nhiều tính năng mới đang trong quá trình thử nghiệm bởi TestFlight và sẽ sớm ra mắt thị trường cùng với 2 bản Xbox S và X vào tháng 11 tới.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ. 

HnamMobile

Theo gsmarena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Ứng dụng Xbox trên iOS cho phép người dùng livestream trực tiếp trên iPhone / iPad
Fanpage
1237 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ