CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH PREMIUM DÀNH CHO REDMI NOTE 10 5G

5 tháng trước
953 lượt view
Trần Thị Thu Hoài

HnamMobile và Xiaomi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ Xiaomi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi xin gửi đến Quý khách chương trình bảo hành Premium dành cho Redmi Note 10 5G.

NỘI DUNG ƯU ĐÃI CHƯƠNG TRÌNH

Khách hàng mua Redmi Note 10 5G trên bất kỳ kênh bán hàng chính thức (Bao gồm mua trực tuyến hoặc mua trực tiếp từ cửa hàng) được ủy quyền của Xiaomi tại HnamMobile và được kích hoạt tại Việt Nam sẽ nhận được:

Bảo hành 18 tháng

Xiaomi bảo đảm với khách hàng rằng sản phẩm Redmi Note 10 5G sẽ không có sai sót về chất lượng sản phẩm nếu sử dụng theo cách thông thường trong mười tám (18) tháng kể từ ngày mua của người dùng cuối.

Bảo hành dành cho màn hình

Khách hàng mua sản phẩm Xiaomi Redmi Note 10 5G trong vòng 90 ngày từ ngày 28/05/2021 đến ngày 27/08/2021 tại bất kỳ kênh bán hàng chính thức (Bao gồm mua trực tuyến hoặc mua trực tiếp từ cửa hàng), được phân phối và kích hoạt tại Việt Nam sẽ có đủ điều kiện nhận được dịch vụ sửa chữa một (1) lần tại Trung tâm dịch vụ của Xiaomi trong vòng sáu (6) tháng sau khi mua hàng, nếu màn hình của sản phẩm được đề cập ở trên bị hư hỏng hoặc lỗi do hành động vô ý của người tiêu dùng (Ví dụ như vô tình làm rơi sản phẩm).

CÁC ĐIỀU KIỆN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Bảo hành Premium này sẽ không áp dụng hoặc được cung cấp cho các trường hợp sau:

✓ Hư hỏng màn hình do cố ý hoặc do sơ suất nghiêm trọng;

✓ Những hư hỏng chỉ ảnh hưởng đến bề mặt của màn hình, chẳng hạn như trầy xước hoặc vẻ đẹp mang tính thẩm mỹ khác của màn hình;

✓ Những hư hỏng phát sinh do phần mềm độc hại, phần mềm trái phép hoặc ứng dụng bên thứ ba do người tiêu dùng sử dụng.

✓ Người tiêu dùng không cung cấp hóa đơn mua hàng hoặc hóa đơn giao hàng;

✓ Số serial và/hoặc số IMEI bị hư hao hoặc đã bị xóa hoặc xáo trộn;

✓ Sản phẩm là giả mạo và không do Xiaomi sản xuất;

✓ Hư hỏng do sử dụng ngoài mục đích hoặc trái với chỉ dẫn, sổ tay hướng dẫn hoặc hướng dẫn của người bán hoặc của Xiaomi;

✓ Lỗi phát sinh do bản thân người tiêu dùng hoặc do việc sửa chữa/thao tác không được phép hoặc việc sử dụng bộ phận, phần mềm, linh kiện dự phòng không được ủy quyền hoặc không phải chính hãng.

Không có nội dung nào trong bảo hành thương mại này sẽ hạn chế quyền của người tiêu dùng theo luật pháp hiện hành. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 1800 6878

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH PREMIUM DÀNH CHO REDMI NOTE 10 5G
Fanpage
953 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ