Ví MagSafe cho iPhone 12 đã chính thức lên kệ

3 tháng trước
1.789 lượt view
Mod

Mẫu ví da nằm trong hệ sinh thái MagSafe dành cho iPhone 12 đã có sẵn tại các cửa hàng của Apple tại một số nước châu Âu, Singapore và Hong Kong. 

hnammobile - Ví MagSafe cho iPhone 12 đã chính thức lên kệ - 1

Một số iFan tai Anh, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Úc, Singapore và Hong Kong đã chia sẻ hình ảnh ví da hỗ trợ công nghệ MagSafe tại Apple Store. Theo ghi nhận của 9to5Mac, nhiều khách hàng đặt phụ kiện đã nhận sớm hơn dự kiến. Thời gian giao hàng theo như Apple công bố sẽ rơi vào tầm ngày 2 đến ngày 9 tháng 11.

hnammobile - Ví MagSafe cho iPhone 12 đã chính thức lên kệ - 2

Ví da MagSafe tích hợp vào ốp lưng 

Có giá 59 USD (khoảng 1,4 triệu đồng) tại trường Mỹ, Ví MagSafe được thiết kế để gắn từ tính vào mặt sau của các mẫu iPhone 12. Nó cho phép khách hàng mang theo một vài thẻ tín dụng hoặc Thẻ căn cước công dân bên mình. Ví cũng có thể hít vào ốp lưng MagSafe để tạo thành combo phụ kiện rấtì hữu ích cho thế hệ 12 series. Nói thêm về ví da MagSafe, mẫu ví này được làm từ da thuộc châu Âu qua xử lý kỹ càng và đi kèm với bốn màu tùy chọn: xanh baltic, nâu, đen và màu vàng nghệ.

hnammobile - Ví MagSafe cho iPhone 12 đã chính thức lên kệ - 3

Trọn bộ phụ kiện MagSafe của Apple

Trước đó, Apple đã đưa ra những khuyến cáo, lưu ý khi sử dụng sạc không dây MagSafe. Theo đó, nếu người dùng kẹp thẻ tín dụng hay thẻ căn cước ở giữa điện thoại và sạc không dây có thể dẫn đến việc hỏng hóc thẻ. Nguyên nhân là nhiệt độ cao sẽ làm hư lớp từ tính trong các loại thẻ này. Các chuyên gia cũng cho thấy, khi sử dụng sạc MagSafe với ốp lưng chính hãng đi kèm, ốp lưng vẫn hằn lại một vết tròn. Do đó, các chuyên gia nhận định sạc không dây cũng có thể làm hỏng ốp lưng nếu sử dụng trong thời gian dài. Do đó, lời khuyên với người dùng rằng ví MagSafe chỉ nên để tích hợp với ốp lưng để đựng những giấy tờ cá nhân khi bạn ra ngoài. Bạn không nên sạc điện thoại khi còn để bao da có chứa thẻ tín dụng của bạn ở giữa nhé! Để sở hữu ba món phụ kiện của hãng bao gồm ốp lưng, sạc không dây và ví da, iFan cần phải chi một số tiền tầm khoảng 147 USD, tương với khoảng 3,5 triệu đồng - một con số không hề rẻ!

Hãy đón xem những Tin Tức mới nhất về công nghệ tại HnamMobile nhé!

Đặt trước iPhone 12

Theo MacRumors

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Ví MagSafe cho iPhone 12 đã chính thức lên kệ
Fanpage
1789 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ