Vì sao Galaxy A72 lại bán chạy hơn Galaxy A52?

3 tháng trước
19.762 lượt view
Hoàng Long

Samsung đã rất thành công với Galaxy A51 năm ngoái khi được xem là chiếc smartphone có số bán nhiều nhất thế giới. Tuy nhiên, tiếp nối thành công đó không phải là Galaxy A52 mà sẽ là Galaxy A72. Vậy đâu là lý do Galaxy A72 lại bán chạy hơn Galaxy A52.

Galaxy A72 và A52

Thời gian lên kệ

Galaxy A52Galaxy A72 năm nay được ra mắt và lên kệ cùng lúc, vì vậy người dùng có thêm lựa chọn hơn thay vì năm ngoái Galaxy A51 lại được ra mắt và lên kệ trước. Đây cũng được xem là lý do người dùng lựa chọn Galaxy A72 mặc dù giá cao hơn khoảng 2 triệu so với giá Galaxy A52.

Màn hình lớn hơn

Màn hình lớn hơn là một điểm cộng để người dùng ưu tiên lựa chọn A72 hơn khi màn hình máy có kích thước 6.7 inch so với 6.5 inch trên Galaxy A52.

Màn hình lớn hơn mang lại trải nghiệm đã hơn

Mặc dù cả 2 màn hình đều có cùng độ phân giải FullHD+ và hỗ trợ tần số quét màn hình 90Hz nhưng với thị trường Việt Nam thì màn hình lớn vẫn chiếm được sức mua của người dùng hơn. Màn hình lớn cũng mang lại trải nghiệm “đã” hơn, hiển thị thông tin và tương tác cũng thích hơn.

Thời lượng pin lớn đáng kể

Pin 5000 mAh mang lại thời gian sử dụng lâu dài

Có thể nói đây là điểm khiến người dùng quyết định chọn mua Galaxy A72 thay vì Galaxy A52. Được trang bị viên pin lên đến 5000 mAh lớn hơn 500mAh so với A52 khiến Galaxy A72 được người dùng ưu tiên lựa chọn hơn vì cho thời lượng pin sử dụng lâu hơn một ngày mà thông thường các smartphone hiện nay chỉ trụ được gần một ngày.

Camera nhỉnh hơn

Cụm camera sau trên A72

Nếu so về thông số, Bộ 4 camera trên Samsung Galaxy A72 và A52 gần giống nhau về camera chính. Tuy nhiên A72 sở hữu camera tele 8MP cho khả năng zoom quang học 3x và zoom kỹ thuật số 30x.

Bộ nhớ trong khủng

Galaxy A72 trang bị bộ nhớ trong tối 256GB nhiều gấp 2 lần với A52 chỉ có 128GB mang lại cho người dùng không gian lưu trữ gần như không bị giới hạn nữa.

Với mức giá chỉ chênh lệch khoảng 2 triệu đồng nhưng bạn sẽ có những nâng cấp đáng giá như màn hình lớn, dung lượng pin cao, camera tốt hơn và một dung lượng bộ nhớ khủng. Có thể thấy với những điểm trên cũng đủ khiến người dùng chọn mua Galaxy A72. Tuy nhiên nếu bạn không đủ tài chính bạn vẫn có thể lựa chọn Samsung Galaxy A52 với trải nghiệm không hề thua kém.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Vì sao Galaxy A72 lại bán chạy hơn Galaxy A52?
Fanpage
19,8k Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ