Video trên tay iPhone 12 Pro khiến dân mạng mong chờ ngày ra mắt

4 tháng trước
2.099 lượt view
Mod

Mới đây một đoạn video trên tay iPhone 12 Pro hoạt động thực tế cho thấy rõ nét hơn về thế hệ iPhone mới sắp được Apple ra mắt.

Video iPhone 12 Pro

iPhone 12 Pro là một trong 4 phiên bản dự kiến sẽ được Apple ra mắt trong sự kiện lần này. Trong video trên tay lần này đây là phiên bản iPhone 12 Pro màu Gold kèm theo đó là những chi tiết thiết kế giống như những tin đồn trước đó.

Theo video cho thấy mặt sau của máy là cụm 3 camera giống trên iPhone 11. Cụm camera này không có cảm biến chiều sâu 3D LiDAR. Có thể phiên bản cao cấp hơn là iPhone 12 Pro Max mới được cảm biến này. Máy quét LiDAR lần đầu tiên được trang bị trên iPad Pro (2020), với cảm biến này giúp cải thiện khả năng chụp ảnh và trải nghiệm ứng dụng AR.

Mặt sau của máy - Hình chụp từ Video

Mặt trước của máy không có nhiều thay đổi khi vẫn trang bị phần "notch" có kích thước không thay đổi. Tuy nhiên, cạnh bên bên phải chứa vị trí khe cắm sim đã được chuyển sang cạnh trái trên iPhone 12 Pro.

Mặt sau của máy - Hình chụp từ Video

Ngoài hình ảnh rò rỉ thì những thông tin cấu hình vẫn chưa được tiết lộ trong video. Tuy nhiên theo dự đoán thì phiên bản iPhone 12 Pro sẽ đươc trang bị chip A14 Bionic, bộ nhớ RAM 6GB RAM và dung lượng thấp nhất từ 128GB, có hỗ trợ 5G.

Ngày ra mắt iPhone 12 vẫn chưa được Appe thông báo chính thức nhưng nhiều nguồn tin đã cho rằng 13/10 sắp tới đây sự kiện sẽ chính thức diễn ra. Bạn có mong chờ siêu phẩm iPhone mới 2020 sắp ra mắt?

Ngày ra mắt và giá bán iPhone 12

Nguồn Dân trí

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Video trên tay iPhone 12 Pro khiến dân mạng mong chờ ngày ra mắt
Fanpage
2099 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ