Video vệ sinh iPhone này sẽ khiến bạn đến ngay trung tâm bảo hành

5 tháng trước
984 lượt view
Mod

Bạn cho rằng chiếc điện thoại của mình luôn trong tình trạng sạch sẽ? Video sau đây sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

hnammobile - Video vệ sinh iPhone này sẽ khiến bạn đến ngay trung tâm bảo hành - 1

Cảnh tượng ám ảnh của iPhone qua lớp kính hiển vi

Mới đây, tài khoản instagram của 9GAG đã đăng tải một video vệ sinh iPhone qua kính hiển vi, rất nhanh chóng nó đã trở nên viral khi thu hút hơn 8 triệu lượt xem cùng hơn 3.000 ý kiến bình luận.

hnammobile - Video vệ sinh iPhone này sẽ khiến bạn đến ngay trung tâm bảo hành - 2

hình ảnh phần cổng sạc trong video vệ sinh iPhone

Lưu ý, bạn nên cân nhắc xem video này khi đang ăn. Đặc biệt, độ bẩn khó coi ở phần cổng sạc và loa chắc hẳn sẽ làm bữa ăn của bạn kém ngon. Qua kính hiển vi, người xem có thể thấy rõ những chi tiết này được bao phủ bởi vô số bụi bẩn, sợi li ti mà mắt thường khó quan sát được. Người trong video phải dùng đến que nhỏ cũng như cọ chuyên dụng rồi đến máy thổi bụi mới có thể làm sạch sâu thiết bị. Ngoài ra, những bộ phận nội tạng vốn rất kín của iPhone như các bo mạch, vi xử lý,.... khi qua lớp kính hiển vi không khác gì một khu rừng thu nhỏ.

hnammobile - Video vệ sinh iPhone này sẽ khiến bạn đến ngay trung tâm bảo hành - 3

hình ảnh các lỗ loa

Giải thích cho cảnh tượng ám ảnh này, Julius - chủ kênh Phone Fix Craft nổi tiếng cho biết, đây không chỉ là vấn đề của riêng iPhone mà còn là vấn đề chung của các thiết bị công nghệ. Việc để điện thoại trong túi quần sẽ vô tình làm bụi bẩn, vụn đồ ăn và cả vải vụn dễ dàng chui lọt vào trong chiếc điện thoại. Cũng khó để trách người dùng vì việc này đã thuộc về bản chất sử dụng.

hnammobile - Video vệ sinh iPhone này sẽ khiến bạn đến ngay trung tâm bảo hành - 4

kể cả nội tạng bên trong máy cũng dính nhiều bụi bẩn

Kết

Thực tế, điện thoại di động có lẽ là thiết bị bẩn nhất mà bạn có thể tiếp xúc trong ngày, thậm chí nó còn chứa lượng vi khuẩn gấp 10 lần bệ bồn cầu. Vì vậy, hãy thường xuyên đến các trung tâm bảo dưỡng để vệ sinh máy định kỳ để hạn chế các bệnh về hô hấp các bạn nhé!

video vệ sinh iPhone

HnamMobile

(theo soha.vn)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Video vệ sinh iPhone này sẽ khiến bạn đến ngay trung tâm bảo hành
Fanpage
984 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ