Với 13 triệu chiếc Apple Watch, Apple xếp vị trí đầu tiên về doanh số đồng hồ thông ninh toàn cầu quý 4 2020

4 tháng trước
720 lượt view
Minh Hiếu

Theo dữ liệu thị trường từ Counterpoint Research , Apple đã xuất xưởng 12,9 triệu mẫu Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE trong quý 4 năm 2020.

Apple bán được 13 triệu Apple Watch đứng đầu trong quý 4 / 2020

Thị trường thế giới đã chứng kiến ​​sự sụt giảm tổng thể các lô hàng đồng hồ thông minh xuất xưởng so với năm ngoái. Một phần do ảnh hưởng của dịch covid-1 đang diễn ra trên toàn cầu. Tuy nhiên, nằm ngoài xu hướng này Apple đã đạt ​​lượng apple watch xuất xưởng tăng 19% so với cùng kỳ năm trước. Apple là nhà sản xuất đồng hồ thông minh lớn nhất trong quý 4 năm 2019 khi kiểm soát 34% thị trường. Trong quý cuối năm ngoái, các mẫu Apple Watch chiếm 40% thị phần.

Thị trường đồng hồ thông minh quý 4 năm 2020 theo tổng hợp của counter point

Việc củng cố thị phần của Apple có thể là nhờ sự thành công của ‌Apple Watch SE 2020 mới, đây là tùy chọn Apple Watch tầm trung bán chạy nhất trên thị trường với giả cả hợp lý và hoạt động bền bỉ ổn định. Apple đã phát hành chiếc Apple Watch SE mới cùng với dòng Apple Watch Series 6 của mình với mức giá thấp hơn 279 USD, với một số điểm nhấn như chế độ always on display, chức năng ECG và bộ xử lý S6 mạnh mẽ.

Nhà phân tích cấp cao của Counterpoint, Sujeong Lim nói rằng ‌Apple Watch SE‌ là sản phẩm tầm trung mới có thể sẽ thúc đẩy Samsung và các nhà sản xuất đồng hồ thông minh khác tạo ra các lựa chọn tương tự, đây là lựa chọn của đa số những khách hàng đang tìm kiếm tùy chọn thay thế cho các dòng cao cấp.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Với 13 triệu chiếc Apple Watch, Apple xếp vị trí đầu tiên về doanh số đồng hồ thông ninh toàn cầu quý 4 2020
Fanpage
720 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ