Với iOS 14.3, bạn có thể sử dụng Apple Fitness+ mà không cần Apple Watch?

3 tháng trước
1.218 lượt view
Mod

Hôm qua, Apple đã chính thức phát hành song song iOS 14.3 cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe Fitness+ đến đông đảo người dùng của hãng.

hnammobile - Với IOS 14.3, bạn có thể sử dụng Apple Fitness+ mà không cần Apple Watch? - 1

Giới thiệu về Apple Fitness

Apple Fitness+ là một dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới của “nhà táo”. Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều thói quen tập luyện khác nhau (từ các bài tập trên máy chạy bộ đến khiêu vũ) thông qua hình thức ghi lại hình ảnh được thực hiện bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Thực hư chuyện Apple Fitness+ có thể hoạt động mà không cần Apple Watch

Sau khi giới thiệu Apple Fitness+ vào tháng 9 và nhận lại nhiều phản hồi tích cực, Apple đã triển khai dịch vụ này lên các nền tảng iOS, iPadOS 14.3 cũng như watchOS 7.2. Điều này có nghĩa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng độc lập ứng dụng này trên cả iPhone, iPad mà không cần dùng đến Apple Watch như nhiều thông tin rò rỉ trước đó.

hnammobile - Với IOS 14.3, bạn có thể sử dụng Apple Fitness+ mà không cần Apple Watch? - 2

Apple sẽ nhắc nhở khi bạn sử dụng Fitness+ không đi kèm Apple Watch

Cụ thể, khi bắt đầu quá trình tập luyện bằng Fitness+ trên iPhone hay iPad, màn hình sẽ xuất hiện một lời nhắc nếu bạn muốn tiếp tục mà không có Apple Watch. Tuy nhiên, đây dường như chỉ là một chiêu trò marketing của Apple. Bởi nếu không có Apple Watch, toàn bộ tiềm năng sẽ không được khai thác hết khi thông số về lượng calo tiêu thụ hay nhịp tim đều không được theo dõi.

Bên cạnh đó, điều tương tự sẽ không xảy ra trên Apple TV do thiết bị này không được Apple tích hợp bộ xử lý chuyển động thông minh của hãng.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ. Đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

HnamMobile

(theo iphonehacks)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Với iOS 14.3, bạn có thể sử dụng Apple Fitness+ mà không cần Apple Watch?
Fanpage
1218 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ