Công nghệ SIM ảo (vSIM) là gì? Cách kích hoạt vSIM để nhận ngay 10GB DATA 4G

3 tháng trước
3.271 lượt view
Hoàng Long

Vsmart vừa mới ra chiếc Vsmart Star 5 mới cùng công nghệ SIM ảo (vSIM) và ưu đãi tặng 10GB DATA trong 18 tháng. Sau đây là những thông tin mà bạn cần nắm rõ.

Công nghệ SIM ảo - vSIM là gì?

Đây là công nghệ được VinSmart và đưa vào áp dụng đầu tiên trên mẫu điện thoại Vsmart Star 5 giúp máy hoạt động các tác vụ bình thường như: nghe nhận cuộc gọi, nhắn tin, truy cập Internet mà không cần SIM vật lý. VinSmart vẫn chưa công bố chi tiết công nghệ này nhưng trước mắt có thể thấy nó khá giống với eSIM.

Sở hữu ngay Vsmart Star 5

Cách kích hoạt vSIM để nhận ngay 10GB DATA 4G

Trong dịp ra mắt công nghệ vSIM trên Vsmart Star 5 bạn sẽ nhận ngay ưu đãi gói dữ liệu DATA 4G 10GB/tháng miễn phí trong 18 tháng (*) được tích hợp sẵn miễn phí qua công nghệ SIM ảo (vSIM) tiên tiến.

Thời gian áp dụng: từ 25/03/2021.

Cách đăng ký gói cước: Khách hàng cần đến các điểm dịch vụ của VinaPhone để ký thông tin và kích hoạt vSIM giống như đăng ký SIM vật lý.

Khách hàng cần mang theo:

  • CMND/CCCD/HỘ CHIẾU chính chủ (Không cần phải là người đứng tên hóa đơn mua hàng).
  • Điện thoại Vsmart Star 5 đã kích hoạt bảo hành.

Hủy đăng ký vSIM

Nếu bạn không muốn sử dụng vSIM hoàn toàn có thể hủy bỏ. Để hủy đăng ký vSIM bạn không cần đến các điểm dịch vụ của VinaPhone mà có thể thao tác trên điện thoại như sau:

Để hủy đăng ký bằng cách Cài đặt -> Di động -> Quản lý thẻ SIM -> chọn vSIM, sau đó chọn vào nút 3 chấm đứng và chọn vào Hủy đăng ký vSIM rồi chọp tiếp vào Tiếp tục -> OK. Và bạn cũng có thể đăng kí lại vSIM bằng các bước tương tự khi bạn đăng ký.

Lưu ý: Chỉ có thể hủy đăng ký vSIM sau 24h kích hoạt.

Hủy đăng kí Vsim

Hướng dẫn hủy đăng ký vSIM

Mọi thắc mắc các bạn có thể gọi điện đến các Hotline của VinSmart - 1900 23 23 89 hoặc của VinaPhone: 18001091.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Công nghệ SIM ảo (vSIM) là gì? Cách kích hoạt vSIM để nhận ngay 10GB DATA 4G
Fanpage
3271 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ