Vsmart Aris/Aris Pro ra mắt: smartphone có camera dưới màn hình đầu tiên tại Việt Nam

3 tháng trước
2.244 lượt view
Mod

Sau những tin đồn thì hôm nay, Vsmart đã ra mắt bộ đôi Aris và Aris Pro. Trong đó phiên bản Aris Pro sẽ được trang bị camera ẩn dưới màn hình đầu tiên cùng với nâng cáp cấu hình hơn bản thường với mức giá chênh lệch 2.5 triệu.

màu Vsmart Aris Pro 3

Về thiết kế

Vsmart Aris/Aris Pro có thiết kế với mặt lưng kính và các cạnh được bo mềm. Mặt lưng máy nổi bật là cụm 4 camera được ở giữa sử dụng công nghệ AI. Aris/Aris Pro có 4 màu tất cả gồm xanh, lục, lam và đổng.

Điểm chú ý trong thiết kế đó là với phiên bản Vsmart Aris Pro thì camera trước đã được ẩn phía dưới màn hình. Đây là công nghệ mà mà các hãng lớn vẫn chưa có thể áp dụng. Có thể nói Vsmart đã rất thành công trong việc nắm bắt xu hướng và đi đầu công nghệ.

Về Camera

Vsmart Aris/Aris Pro đều được trang bị bộ 4 camera chính gồm: camera chính 64MP khẩu f/1.89, camera góc rộng 8MP, camera tele 8MP và một camera macro độ phân giải 2MP. Kèm theo đó là các chế độ như làm đẹp bằng AI, quay xoá phông, quay slowmotion, fastmotion...

Về tính năng bảo mật, cả 2 máy được trang bị chip bảo mật lượng tử Quantum QRNG của Thụy Sỹ và công nghệ xác thực FIDO2 giúp bảo vệ dữ liệu người dùng được tốt nhất.

 màu Vsmart Aris Pro

Về camera trước của cả hai đều là 20MP nhưng riêng Aris Pro thì camera này đặt dưới màn hình với công nghệ xử lý hình AI Vcam Kristal. Đây là chiếc máy thứ hai trên thế giới và đầu tiên tại Việt Nam có camera ẩn dưới màn hình. Trong khi đó, Aris vẫn là màn hình giọt nước.

Về cấu hình

Vsmart Aris/Aris Pro đều được trang bị vi xử lý Snapdragon 730 8 nhân, pin 4000mAhsạc nhanh 18W. Màn hình của hai đều sử dụng panel AMOLED có kích thước 6”39 Full HD+ với tỉ lệ là 19.5:9.

Về tùy chọn bộ nhớ, Aris được trang bị 6GB RAM64GB ROM trong khi phiên bản Pro là 8GB RAM và 128GB ROM.

Giá bản của Vmsart Aris là 7.490.000đ, máy bắt đầu bán ra từ 26/9. Trong khi giá Vsmart Aris Pro giá 9.990.000đ bán ra từ 25/10. VinSmart rất chu đáo khi tặng kèm miếng dán màn hình giúp khả năng virus lây bệnh khi mua máy.

Hình ảnh Vmsart Aris và Aris Pro

Vsmart Aris
Vsmart Aris Pro2.jpg
Vsmart Aris2.jpg

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Vsmart Aris/Aris Pro ra mắt: smartphone có camera dưới màn hình đầu tiên tại Việt Nam
Fanpage
2244 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ