Vsmart đăng tải video teaser bản cập nhật VOS 4.0 với nhiều điểm nổi bật

3 tháng trước
1.363 lượt view
Thoại My

Mới đây, Vsmart bất ngờ đăng tải đoạn video teaser của phiên bản VOS 4.0, giới thiệu giao diện được thiết kế lại cũng như tiết lộ những tính năng nổi bật sẽ có mặt trên các thiết bị của hãng trong tương lai.

hnammobile - Vsmart đăng tải video teaser bản cập nhật VOS 4.0 với nhiều điểm nổi bật - 1

Video teaser bản cập nhật VOS 4.0 mới

Ấn tượng đầu tiên khi xem video được kênh YouTube Vsmart Fans Club đăng tải là một giao diện hoàn toàn mới kết hợp với các cử chỉ được đánh giá thông minh, ổn định hơn phiên bản trước. Nổi bật phải kể đến phần trung tâm điều khiển mang ngôn ngữ thiết kế tinh tế, hiện đại hứa hẹn cho trải nghiệm sử dụng thực sự khác biệt.

hnammobile - Vsmart đăng tải video teaser bản cập nhật VOS 4.0 với nhiều điểm nổi bật - 2

sự thay đổi trong thiết kế của VOS 4.0

Bên cạnh đó, bàn phím mặc định cũng được làm mới cho khả năng chia sẻ nhanh với các thiết bị trong hệ sinh thái Vsmart chỉ với một chạm đơn giản khi cả hai thiết bị đều hoạt động trên nền tảng VOS 4.0.

video teaser VOS 4.0 được Vsmart đăng tải

Ngoài ra, một số tính năng mới sẽ xuất hiện khi bạn cập nhật lên VOS 4.0 bao gồm: Chia sẻ danh bạ bằng cách quét mã QR, Cảnh báo quyền truy cập, bổ sung thêm Chế độ thân thiện.

Được biết, Vsmart chỉ phát hành phiên bản beta của nền tảng VOS 4.0 cho những người dùng đã đăng ký từ trước thuộc thành viên của Vsmart Club. Không rõ thời điểm phát hành cũng như các thiết bị hỗ trợ cập nhật.

Kết

Phải dành lời khen cho Vsmart, nhà sản xuất trong nước đã cố gắng lắng nghe người dùng, qua đó cung cấp những trải nghiệm không hề kém cạnh so với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu khác. Bạn có nhận xét gì về giao diện cũng như các tính năng mới xuất hiện trên VOS 4.0?

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Vsmart đăng tải video teaser bản cập nhật VOS 4.0 với nhiều điểm nổi bật
Fanpage
1363 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ