WWDC 2022: MacBook Pro M2 13 inch mới có khả năng không ra mắt cùng với MacBook Air

20 ngày trước
763 lượt view
Nguyễn Thị Tú Trinh

Vào tối nay, ngày 06/06/2022, Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2022 của Apple sẽ chính thức bắt đầu. Bên cạnh các iOS 16, iPadOS 16, macOS 13, MacBook Air mới với chip M2 được dự kiến sẽ xuất hiện thì MacBook Pro M2 cũng rất được mong đợi. Tuy nhiên, mới đây Mark Gurman của Bloomberg đã rò rỉ thông tin rằng MacBook Pro M2 khó có thể được ra mắt trong sự kiện này khiến nhiều người thất vọng.

Theo đó, việc ra mắt MacBook Pro mới bị trì hoãn do các đợt khóa máy ở Trung Quốc. Và đến hiện tại, Mark Gurman vẫn không tiết lộ thời điểm chính xác sẽ trình làng dòng sản phẩm này nhưng vẫn cho biết thêm rằng máy sẽ có thiết kế không có nhiều khác biệt so với MacBook Pro mới nhất.

Thêm vào đó, nhiều thông tin cũng cho thấy rằng Apple sẽ ra mắt MacBook Air với màn hình 13 inch. Nó sẽ không đi kèm với bảng điều khiển LED nhỏ hoặc hỗ trợ ProMotion, hiện chỉ dành riêng cho MacBook Pro 14 inch và 16 inch. M2 Air sẽ có hai cổng USB Type-C và sạc MagSafe. Cuối cùng, sẽ có Touch ID để mở khóa máy tính xách tay một cách an toàn.

Bạn đang mong chờ gì tại sự kiện WWDC, để lại bình luận bên dưới cho Hnam biết nhé! Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhật nhanh nhất “dòng chảy” công nghệ.

HnamMobile

Theo MySmartPrice

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết WWDC 2022: MacBook Pro M2 13 inch mới có khả năng không ra mắt cùng với MacBook Air
Fanpage
763 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ