Xiaomi ấn định thời điểm phát hành Mi Mix Fold ra thị trường quốc tế

3 tháng trước
787 lượt view
Thoại My

Nguồn tin rò rỉ mới nhất cho biết Xiaomi sẽ tham gia "đường đua" điện thoại màn hình gập trên thị trường quốc tế cùng Mi Mix Fold vào cuối tháng này.

hnammobile - Xiaomi ấn định thời điểm phát hành Mi Mix Fold ra thị trường quốc tế - 1

Mi Mix Fold sẽ được phát hành ra thị trường quốc tế

Những tưởng ở thế hệ điện thoại màn hình gập đầu tiên Xiaomi ưu ái phát hành độc quyền cho người dùng thị trường nội địa do các vấn đề liên quan đến chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ bắt đầu thay đổi từ cuối tháng này. Xiaomi sẽ phát hành biến thể 16GB RAM và 512GB bộ nhớ trong của Mi Mix Fold ra thị trường quốc tế với mức giá dự kiến vào khoảng 2428 USD, đắt hơn khá nhiều con số 1978 USD được bán trong nước.

hnammobile - Xiaomi ấn định thời điểm phát hành Mi Mix Fold ra thị trường quốc tế - 2

Xiaomi Mi Mix Fold sẽ ra mắt thị trường quốc tế vào cuối tháng này

Điểm qua thông số kỹ thuật của Mi Mix Fold, chiếc điện thoại màn hình gập đến từ Xiaomi được tích hợp tốc độ làm tươi 90Hz đi kèm vi xử lý Snapdragon 888 mạnh mẽ cùng viên pin 5020 mAh với khả năng sạc nhanh 67W. Không dừng lại ở đó, nó còn sở hữu hệ thống cảm biến ấn tượng 108MP + 8Mp + 13MP, loa được tinh chỉnh bởi Harman và các tính năng nổi bật như Samsung DeX, Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.2.

hnammobile - Xiaomi ấn định thời điểm phát hành Mi Mix Fold ra thị trường quốc tế - 3

những thông số kỹ thuật ấn tượng trên Xiaomi Mi Mix Fold

Ngoài ra, bản lề hình chữ U được Xiaomi phát triển còn nhẹ hơn 27% so với các bản lề trên thị trường đồng thời vẫn đảm bảo được độ bền đáng nể với 1 triệu lần uốn cong.

Kết

Mi Mix Fold được dự báo sẽ tạo ra doanh thu đáng mơ ước cho Xiaomi trên thị trường điện thoại màn hình gập trong bối cảnh bộ đôi Galaxy Z Flip 2 và Z Fold 3 của Samsung vẫn chưa thể sẵn sàng cho đến thời điểm tháng 8.

HnamMobile

theo gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xiaomi ấn định thời điểm phát hành Mi Mix Fold ra thị trường quốc tế
Fanpage
787 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ