Xiaomi có thể ra mắt MIUI 13 trong tuần này 

3 tháng trước
1.851 lượt view
Mod

Hội nghị nhà phát triển của Xiaomi sẽ diễn ra từ ngày 5/11 đến ngày 7/11 tới đây, nhiều thông tin đồn đoán cho rằng. Tại đây, Samsung sẽ giới thiệu một số mẫu sản phẩm mới kèm theo MIUI 13 mới nhất. 

hnammobile - Xiaomi có thể ra mắt MIUI 13 trong tuần này  - 1

MIUI 12 được Xiaomi giới thiệu vào tháng 4 năm nay, và Android 11 được Google phát hành vào ngày 8 tháng 9. Từ thời điểm này đến hiện tại chỉ gần 2 tháng do đó còn quá sớm để có thể khẳng định MIUI 13 được tùy biến trên nền Android 11 sẽ ra mắt trong vài ngày tới. Có lẽ thời điểm sớm nhất để Xiaomi có thể ra mắt MIUI 13 dự đoán vào khoảng cuối năm nay. Thông tin về Snapdragon 875 dự kiến được ra mắt vào tháng 12 năm nay. Xiaomi được cho là hãng đầu tiên trang bị chipset mới trên Smartphone của mình kèm theo MIUI mới. Thông tin này có phần xác thực hơn.  

hnammobile - Xiaomi có thể ra mắt MIUI 13 trong tuần này  - 2

MIUI 13 được tùy chỉnh với các tùy chọn từ phím nguồn trên điện thoại

Tuần trước, một leaker mang tên Enes Keskin chia sẻ lên Telegram cho thấy một vài thanh trượt được cho là menu động trên MIUI 13 trong 1 đoạn video ngắn. Có thể đây là phiên bản ROM tùy chỉnh chưa rõ thông tin được cài đặt trên điện thoại. Hoặc bản MIUI 13 beta đã bị rò rỉ. Hội nghị nhà phát triển của Xiaomi sẽ được tổ chức trong 2 ngày bắt đầu vào ngày mai. Nhiều điều bất ngờ sẽ diễn ra. Chúng ta có thể mong chờ thông tin MIUI 13 xuất hiện. Cùng chờ xem nhé. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo: Gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xiaomi có thể ra mắt MIUI 13 trong tuần này 
Fanpage
1851 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ