Xiaomi có thể sớm ra mắt máy tính bảng Android cao cấp để đối đầu Samsung, Huawei

3 tháng trước
571 lượt view
Bảo Trung

Xiaomi - thương hiệu điện tử lớn thứ 2 Trung Quốc đang lên kế hoạch lấn sân sang thị trường máy tính bảng nhằm cạnh tranh với Samsung và Huawei bằng việc cho ra mắt ba chiếc máy tính bảng thuộc phân khúc cao cấp.

Xiaomi Mi Pad 4

Xiaomi Mi Pad 4

Trong vài năm trở lại đây, Xiaomi đã ngừng sản xuất các máy tính bảng kể từ chiếc Mi Pad 4, tuy nhiên theo thông tin tiết lộ từ nhà phát triển XDA, Xiaomi đang nghiên cứu và làm việc trên ba thiết bị với mã nguồn “nabu”, “enuma” và “elish”, tất cả các thiết bị này đều được tìm thấy với tham chiếu đến "isPad" với số model lần lượt là K82, K81 và K81A. Tất cả các tên mã đều có đề cập đến phương thức “isSplitTablet” trong ứng dụng Cài đặt MIUI.

Các tên mã có trong ứng dụng cài đặt MIUI

Các tên mã có trong ứng dụng cài đặt MIUI

Ngoài ra, nguồn tin còn tiết lộ rằng 3 chiếc máy tính bảng sắp tới của Xiaomi sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 2.560 x 1.600 pixel với tỷ lệ khung hình 16:10. Và màn hình dự kiến ​​sẽ hỗ trợ tốc độ làm tươi lên tới 120Hz. Thuộc phân khúc cao cấp nên nhiều khả năng 3 chiếc máy tính bảng này sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8-series thế hệ mới nhất của Xiaomi. Cụ thể hai chiếc máy tính bảng với mã nguồn “enuma” và “elish” có thể đi kèm với chip Snapdragon 865/865+/870, còn lại máy tính bảng mã nguồn “nabu” có thể được cung cấp bởi chip Snapdragon 855/855+/860 SoC.

Mời bạn đọc  để lại ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé

HnamMobile

Theo bgr

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xiaomi có thể sớm ra mắt máy tính bảng Android cao cấp để đối đầu Samsung, Huawei
Fanpage
571 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ