Xiaomi Mi 11 sẽ chính thức ra mắt ngày 28/12 tới đây

3 tháng trước
614 lượt view
Mod

Xiaomi cho biết hãng công nghệ này sẽ là hãng đầu tiên ra mắt chiếc điện thoại với Qualcomm Snapdragon 888 . Theo như dự kiến hãng sẽ ra mắt mẫu điện thoại vào cuối tháng 12. 

hnammobile - Xiaomi Mi 11 sẽ chính thức ra mắt ngày 28/12 tới đây - 1

Cụ thể mẫu điện thoại này sẽ ra mắt vào ngày 28/12 tới. Các thông tin này xuất hiện trên Weibo với việc ra mắt hai biến thể. Trong đó sẽ có một bản là bản thường với tên gọi Xiaomi Mi 11 và một biến thể cao cấp với những ai muốn sở hữu một chiếc flagship với tất cả công nghệ mới nhất. Về thông số kỹ thuật, cả hai máy sẽ có độ phân giải màn hình Quad HD+. Màn hình này cũng sẽ sở hữu tần số quét cao lên tới 120Hz. Về mặt camera ,máy sẽ có 50MP và có thêm module 12 megapixel với bản Pro.

hnammobile - Xiaomi Mi 11 sẽ chính thức ra mắt ngày 28/12 tới đây - 2

Thiết kế hé lộ của Xiaomi Mi 11 với cụm máy ảnh khác biệt

Trước đó có nhiều thông tin, bô đôi này sẽ có những thay đổi về mặt thiết kế với cụm camera khác biệt so với những thế hệ trước. Bên cạnh đó, mặt trước máy cũng sẽ có camera “đục lỗ” với camera selfie cũng có nhiều cải tiến về độ phân giải.

hnammobile - Xiaomi Mi 11 sẽ chính thức ra mắt ngày 28/12 tới đây - 3

Snapdragon 888 mang lại sức mạnh ấn tượng

Cung cấp sức mạnh cho bộ đôi này chính là vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888. Đây là vi xử lý mạnh nhất của hãng công nghệ này với nhiều cải tiến đáng kể về sức mạnh CPU và GPU. Đặc biệt, con chip này được trang bị modem 5G X60 thế hệ mới được trang bị trên tiến trình 5nm. Với tiến trình này máy sẽ mang lại hiệu quả tiết kiệm điện năng tốt hơn so với các thế hệ trước. Trong các bài kiểm tra, Snapdragon 888 thể hiện một sức mạnh đáng nể nhưng vẫn thua kém một chút so với A14 Bionic trên iPhone 12 Pro Max. Sức mạnh đủ sức cân mọi tựa game hay ứng dụng có mặt trên thị trường.

Hãy cùng cập nhật Tin Tức mới nhất về thế giới công nghệ tại HnamMobile nhé!

Theo GsmArena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xiaomi Mi 11 sẽ chính thức ra mắt ngày 28/12 tới đây
Fanpage
614 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ