Xiaomi Mi 11 Ultra bị biến dạng trong bài kiểm tra độ bền 

3 tháng trước
730 lượt view
Thoại My

Xiaomi đã tự tin gọi mẫu flagship Mi 11 Ultra của hãng với danh xưng "King of Android". Nhưng liệu những thông số kỹ thuật ấn tượng có đi kèm với khả năng hoàn thiện tương xứng?

hnammobile - Xiaomi Mi 11 Ultra bị biến dạng trong bài kiểm tra độ bền  - 1

Mi 11 Ultra bị uốn cong trong bài test độ bền

Điểm qua về khả năng bảo vệ, Xiaomi đã trình làng Mi 11 Ultra với tiêu chuẩn chống nước, bụi bẩn IP68 đi kèm một màn hình được nhà sản xuất Trung Quốc đặc biệt tự hào. Cụ thể, tấm nền này được bao phủ bởi loại kính tốt nhất trên thị trường, Gorilla Glass Victus. Tuy vậy, dường như Xiaomi đã quên mang kết cấu bền bỉ, đáng tin cậy đó đi đến mặt lưng của thiết bị.

hnammobile - Xiaomi Mi 11 Ultra bị biến dạng trong bài kiểm tra độ bền  - 2

Xiaomi Mi 11 Ultra sở hữu lớp kính Gorilla Glass Victus chắc chắn

"King of Android" Mi 11 Ultra đã chính thức lên kệ tại thị trường nội địa và người dùng cũng nhanh chóng thực hiện những bài kiểm tra độ bền ban đầu. Theo đó, mẫu flagship hàng đầu của Xiaomi đã nhận được kết quả đáng thất vọng sau khi trải qua quá trình thử nghiệm bẻ cong. Đánh giá qua hình ảnh đang được lan truyền, Mi 11 Ultra đã thực sự bị bẻ cong, thậm chí mặt lưng đã bị nứt hoàn toàn.

hnammobile - Xiaomi Mi 11 Ultra bị biến dạng trong bài kiểm tra độ bền  - 3

hình ảnh Xiaomi Mi 11 Ultra bị uốn cong

Hiện tại, Xiaomi chưa cung cấp bảng báo giá sửa chữa cho Mi 11 Ultra. Nhưng điều đáng chú ý là chiếc điện thoại này đi kèm dịch vụ MiCare, cho phép miễn phí sửa chữa màn hình hai lần và các hư hỏng khác.

Kết

Xiaomi Mi 11 Ultra đã có sự thể hiện không khả quan trong bài kiểm tra uốn cong. Nhưng chúng ta chưa rõ chủ sở hữu đã thực hiện bằng tay hay sử dụng một công cụ nào khác. Vì vậy, vẫn còn quá sớm để đánh giá chính xác khả năng hoàn thiện trên chiếc điện thoại này.

HnamMobile

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xiaomi Mi 11 Ultra bị biến dạng trong bài kiểm tra độ bền 
Fanpage
730 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ