Xiaomi Mi Mix 4 nhiều khả năng sẽ xuất hiện cùng camera ẩn dưới màn hình

4 tháng trước
709 lượt view
Thoại My

Sau điện thoại màn hình gập Mi Mix Fold, dòng Mi Mix của Xiaomi dự kiến sẽ xuất hiện một đại diện nữa trong năm nay với điểm nhấn là camera ẩn dưới màn hình.

hnammobile - Xiaomi Mi Mix 4 nhiều khả năng sẽ xuất hiện cùng camera ẩn dưới màn hình - 1

Xiaomi Mi Mix 4 sẽ sở hữu camera ẩn dưới màn hình

ZTE và Vsmart của Việt Nam là hai đại diện đầu tiên đưa công nghệ camera ẩn dưới màn hình lên những chiếc điện thoại của hãng. Và gần đây đã xuất hiện thông tin, Xiaomi sẽ tham gia "đường đua" này cùng thế hệ kế nhiệm dòng Mi Mix 3 của năm 2019.

hnammobile - Xiaomi Mi Mix 4 nhiều khả năng sẽ xuất hiện cùng camera ẩn dưới màn hình - 2

bài chia sẻ của leaker Ice Universe trên tweet

Cụ thể, theo Ice Universe, một leaker nổi tiếng của Trung Quốc tiết lộ rằng Mi Mix 4 sẽ xuất hiện trong năm nay với tư cách là điện thoại có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên của Xiaomi. Thêm vào đó, người rò rỉ cũng đề cập đến khả năng chiếc điện thoại này sẽ sở hữu màn hình cong. Tuy nhiên, một bộ phận người dùng sẽ cảm thấy không vui khi tiếp nhận thông tin này.

hnammobile - Xiaomi Mi Mix 4 nhiều khả năng sẽ xuất hiện cùng camera ẩn dưới màn hình - 3

hiệu năng của Mi Mix 4 được cung cấp bởi con chip Snapdragon 888

Nhiều nguồn tin khác cho biết Mi Mix 4 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 888 mạnh mẽ đến từ nhà Qualcomm. Hơn thế nữa, nó cũng được đồn đoán sẽ sở hữu màn hình độ phân giải QHD+ cùng tốc độ làm tươi 120Hz. Mặc dù chưa rõ dung lượng pin nhưng điện thoại chắc hẳn hỗ trợ sạc không dây và có dây với tốc độ đáng nể.

Kết

Những thông tin về Xiaomi Mi Mix 4 đến thời điểm hiện tại vẫn còn khá mơ hồ. Tuy nhiên, với sự vắng mặt đáng tiếc vào năm ngoái, nhiều khả năng Xiaomi sẽ bù đắp cho người dùng trải nghiệm sử dụng tốt nhất trên thế hệ kế nhiệm dòng Mi Mix 3.

HnamMobile

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xiaomi Mi Mix 4 nhiều khả năng sẽ xuất hiện cùng camera ẩn dưới màn hình
Fanpage
709 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ