Xiaomi Mi Watch Revolve ra mắt: Pin 2 tuần, giá hơn 2 triệu

3 tháng trước
2.263 lượt view
Mod

Ngoài bộ ba smartphone Mi 10T, Mi 10T Lite và Mi 10T Pro, Xiaomi cũng vừa ra mắt smartwatch mới có tên Mi Watch Revovle.

hnammobile - Xiaomi Mi Watch Revolve ra mắt: Pin 2 tuần, giá chỉ hơn 2 triệu - 1

Không còn đi theo kiểu thiết kế giống Apple Watch nữa, Mi Watch Revovle có thiết kế giống các dòng smartwatch Android của Garmin hơn với khung tròn cùng với các phím bấm trên viền máy.

Điều mà khiến Mi Watch nổi bật nhất cũng là điểm yếu nhất của smartwatch hiện nay đó là thời lượng pin. Theo thông tin của hãng cho biết Mi Watch có khả năng sử dụng cả một tháng chỉ với hai lần sạc pin. Cụ thể đòng hồ có viên pin 420 mAh kéo dài 16 ngày và chỉ cần 2 giờ để sạc đầy.

hnammobile - Xiaomi Mi Watch Revolve ra mắt: Pin 2 tuần, giá chỉ hơn 2 triệu - 2

Ngoài ra màn hình của Mi Watch có thể đạt độ sáng 450 nits và đồng hồ này nặng 32 gram, nhẹ hơn 36 gram so với Apple Watch SE.

Về tính năng, Mi Watch tích hợp sẵn như theo dõi nhịp tim, theo dõi nồng độ oxy trong máu (SpO2), cũng như các tính năng theo dõi giấc ngủ và căng thẳng. Cùng với đó là 117 chế độ tập thể dục được đưa vào sẵn cho người dùng khai thác.

Mi Band 5 QT Giá Ngon

Mi Watch có khả năng tuong thích cả iPhone (iOS 10 trở lên) và các thiết bị Android (Android 4.4 trở lên). Vì vậy bạn sẽ có thể hoàn toán yên tâm sử dụng với bất kỳ thiết bị nào.

hnammobile - Xiaomi Mi Watch Revolve ra mắt: Pin 2 tuần, giá chỉ hơn 2 triệu - 3

Về giá bán, mẫu đồng hồ thông minh Mi Watch Revovle sẽ có giá khoảng 116 USD (2,69 triệu đồng) - một mức giá thực sự hấp dẫn với một mẫu đồng hồ thông minh hiện nay. Người dùng còn có thể lựa chọn 6 màu cho dây đeo tùy theo sở thích và thay đổi dễ dàng.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xiaomi Mi Watch Revolve ra mắt: Pin 2 tuần, giá hơn 2 triệu
Fanpage
2263 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ