Xiaomi nhận bằng sáng chế điện thoại màn hình gập có màn hình lớn gấp 3 lần Galaxy Z Fold

3 tháng trước
2.303 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Xiaomi mới đây vừa được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng sáng chế về thiết kế điện thoại màn hình gập mới với kích thước màn hình khi mở ra toàn bộ có thể lớn gấp 2 lần Galaxy Z Fold hiện tại. 

Xiaomi Z Fold đã được đăng ký bằng sáng chế với cục sở hữu trí tuệ

Sau sự tiên phong của Samsung với 2 mẫu Galaxy Z Fold 2 (mới nhất) và Galaxy Z Flip. Nhiều hãng công nghệ cũng nhanh chóng cập nhật công nghệ đáp ứng xu hướng phát triển của smartphone tương lai, một trong số đó là Xiaomi. Được biết, năm ngoái Xiaomi đã đăng ký bản quyền màn hình gập có thiết kế tương tự như chiếc Galaxy Z Flip, lần này là bằng sáng chế màn  hình gập tương tự Galaxy Z Fold nhưng với kích thước có thể lớn gấp 3 lần. Điều này có nghĩa là thiết bị này sẽ có kích thước hiển thị của một chiếc máy tính bảng mini. 

Bản phác thảo được cục sở hữu trí tuệ WIPO phê duyệt thành công

Theo báo cáo của LetsGo Digital, Xiaomi đã nộp bằng sáng chế của mình lên WIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ thế giới) và đã được phê duyệt vào tuần trước. Chưa rõ tên chính thức của mẫu điện thoại này là gì, tạm gọi là Xiaomi Z Fold. Theo đó Xiaomi Z Fold sẽ có 2 cơ chế bản lề ở giữa, mặt trước là màn hình phụ có kích thước lớn tràn lên toàn bộ mặt trước khiến cho Xiaomi Z Fold trông khá đặc biệt. Trong ảnh phác thảo, Xiaomi Z Fold chỉ có 1 camera trước và cũng sử dụng làm camera chính khi mở toàn bộ kích thước. Cạnh trên bao gồm 2 loa ngoài, các nút tăng giảm âm lượng và power cũng được đặt phía cạnh phải tương tự như các mẫu điện thoại hiện tại của hãng. Chúng ta cùng chờ đón sản phẩm này nhé. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ nhé. 

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xiaomi nhận bằng sáng chế điện thoại màn hình gập có màn hình lớn gấp 3 lần Galaxy Z Fold
Fanpage
2303 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ