Xiaomi ra mắt bồn ngâm chân Zdeer Smart Steam Footbath Z9 giá 1.4 triệu đồng

5 tháng trước
3.080 lượt view
Mod

Xiaomi chính thức ra mắt bồn ngâm chân thông minh Zdeer Smart Steam Footbath Z9 giúp người dùng vượt qua mùa đông này.

hnammobile - Xiaomi ra mắt bồn ngâm chân Zdeer Smart Steam Footbath Z9 - 1

Zdeer Smart Steam Footbath Z9 là thiết bị được phát triển dưới hình thức huy động vốn cộng đồng. Sản phẩm mang thiết kế tối giản, nhỏ gọn nhưng được nhà sản xuất đến từ Trung Quốc ưu ái trang bị bình chứa nước có dung tích lên đến 900ml. Cụ thể, nó có kích thước 347x355x360mm, nhỏ hơn một nửa so với các loại bồn ngâm chân thông thường.

Công nghệ được Xiaomi tích hợp trong Zdeer Smart Steam Footbath Z9 là điều áp vi mô, cho khả năng tạo sương mù bằng hơi nóng chỉ với vỏn vẹn chưa đến 10 giây. Qua đó, giúp nhiệt độ trong bồn ngâm chân thông minh này được duy trì ổn định đồng giảm hạn chế tối đa năng lượng hao phí.

hnammobile - Xiaomi ra mắt bồn ngâm chân Zdeer Smart Steam Footbath Z9 - 2

Hơn thế nữa, Zdeer Z9 còn cung cấp cho bạn 6 mức nhiệt độ trải đều từ 39 đến 49 độ C và 3 mốc thời gian gồm 5 phút, 10 phút, 20 phút cho bạn thoả mãn lựa chọn tuỳ theo nhu cầu. Bạn có thể sử dụng nút bấm vật lý trên sản phẩm hoặc điều khiển bằng MIJA, một ứng dụng giúp đồng bộ điều khiển các thiết bị thông minh trong hệ sinh thái của Xiaomi.

Bồn ngâm chân Zdeer Smart Steam Footbath Z9 có mức giá rất phải chăng, chỉ rơi vào khoảng 399 nhân dân tệ (tương đương 60 USD). Hiện tại, bạn đã có thể đặt hàng trên trang web của Youpin.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

(theo gizmochina)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xiaomi ra mắt bồn ngâm chân Zdeer Smart Steam Footbath Z9 giá 1.4 triệu đồng
Fanpage
3080 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ