Xiaomi ra mắt đồng hồ báo thức thông minh tích hợp Google Assistant

3 tháng trước
1.076 lượt view
Thoại My

Sau chuỗi ra mắt các sản phẩm như Mi 11, Redmi Note 9T cùng Redmi 9T thì mới đây, Xiaomi tiếp tục hoạt động mạnh mẽ ở thời điểm đầu năm khi tung ra Mi Smart Clock.

hnammobile - Xiaomi ra mắt đồng hồ báo thức thông minh tích hợp Google Assistant - 1

Xiaomi ra mắt Mi Smart Clock

Đây là một chiếc đồng hồ báo thức thông minh được tích hợp dải loa 1.5 inch cùng hai micro chuyên dụng giúp người dùng tương tác qua trợ lý ảo Google Assistant. Ngoài ra, thiết bị còn được Xiaomi trang bị thêm một màn hình 3.97 inch có độ phân giải 800 x 480 pixel.

hnammobile - Xiaomi ra mắt đồng hồ báo thức thông minh tích hợp Google Assistant - 2

Theo nhiều chuyên gia dự đoán, sản phẩm này sẽ làm giảm doanh số của Mi Smart Speaker khi sở hữu hầu hết các tính năng mà bạn có thể tìm kiếm trên chiếc loa thông minh của hãng. Thêm vào đó, nhờ việc có thêm màn hình nên Mi Smart Clock thậm chí còn có thêm nhiều tính năng bổ sung. Ví dụ: bạn có thể kết nối chiếc đồng hồ thông minh của Xiaomi với camera an ninh để theo dõi nguồn dữ liệu ngay trên thiết bị này.

hnammobile - Xiaomi ra mắt đồng hồ báo thức thông minh tích hợp Google Assistant - 3

bạn có thể biến Mi Smart Clock thành trung tâm điều khiển thông minh

Không dừng lại ở đó, bạn cũng có thể sử dụng Mi Smart Clock làm trung tâm điều khiển tất cả thiết bị thuộc hệ sinh thái Xiaomi. Ngoài ra, quá trình truyền nhạc từ điện thoại sang chiếc đồng hồ của Xiaomi cũng được tối ưu nhờ Chromecast.

hnammobile - Xiaomi ra mắt đồng hồ báo thức thông minh tích hợp Google Assistant - 4

tính năng báo thức thông minh đi kèm mức giá phải chăng

Quay lại với chức năng chính, Mi Smart Clock đi kèm với tính năng báo thức Sunrise tăng dần độ sáng màn hình và âm thanh báo thức, đảm bảo sẽ đánh thức bạn theo một cách dễ chịu nhất.

Còn về kết nối, nó hỗ trợ WiFi 2.4GHz và Bluetooth 5.0 BLE cho khả năng tương tích với các thiết bị Android chạy Android 4.4 trở lên và các thiết bị iOS chạy iOS 9.0 trở lên.

Kết

Mi Smart Clock sẽ có giá 49,99 EUR (khoảng 61 USD) ở thị trường châu Âu cùng một tuỳ chọn màu sắc duy nhất như bên hình. Bạn có nhận xét gì với sản phẩm mới đến từ Xiaomi?

HnamMobile

(theo gizmochina)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xiaomi ra mắt đồng hồ báo thức thông minh tích hợp Google Assistant
Fanpage
1076 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ