Xiaomi ra mắt tai nghe không dây Redmi AirDots 3 Pro: Chống ồn chủ động ANC, bluetooth 5.2,...

3 tháng trước
786 lượt view
Thoại My

Mới đây, Redmi đã chính thức ra mắt dòng tai nghe chống ồn chủ động ANC đầu tiên của hãng với tên gọi AirDots 3 Pro cùng nhiều tính năng nổi bật khác.

hnammobile - Xiaomi ra mắt tai nghe không dây Redmi AirDots 3 Pro: Chống ồn chủ động ANC, bluetooth 5.2,... - 1

Tai nghe không dây Redmi AirDots 3 Pro ra mắt

hnammobile - Xiaomi ra mắt tai nghe không dây Redmi AirDots 3 Pro: Chống ồn chủ động ANC, bluetooth 5.2,... - 2

Ngôn ngữ thiết kế đơn giản, tinh tế được sử dụng trên AirDots 3 Pro

Cụ thể, giám đốc sản phẩm Redmi, Wang Teng, đã chính thức công bố dòng tai nghe thông minh mới của hãng AirDots 3 Pro với tuyên bố rằng thiết bị có thể đạt được độ sâu giảm tiếng ồn lên đến 35dB. Bên cạnh đó, chiếc tai nghe đến từ thương hiệu Redmi còn đi kèm với 3 micro để khử tiếng ồn hỗ trợ độ trễ thấp ở mức 69 mili giây đồng thời sử dụng một đơn vị động tổng hợp 9mm đã được điều chỉnh bởi Phòng thí nghiệm âm thanh Xiaomi. Điều này giúp cải thiện đáng kể hiệu suất âm thanh của sản phẩm.

hnammobile - Xiaomi ra mắt tai nghe không dây Redmi AirDots 3 Pro: Chống ồn chủ động ANC, bluetooth 5.2,... - 3

Những tính năng nổi bật được tích hợp trên Redmi AirDots 3 Pro

Theo như những gì được công bố, Redmi AirDots 3 Pro sẽ cung cấp thời lượng sử dụng 6 giờ và hộp sạc có hình bầu dục cũng được đảm bảo khi cung cấp hơn 4 lần sạc cho tai nghe đi kèm hỗ trợ sạc không dây. Ngoài ra, công ty đến từ Trung Quốc cũng bổ sung thêm giao thức kết nối Bluetooth 5.2 mới cho phép cải thiện đáng kể chất lượng truyền âm cũng như tốc độ kết nối. Tai nghe này còn hỗ trợ chức năng kết nối thông minh giữa nhiều thiết bị, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể kết nối đồng thời AirDots 3 Pro với cả điện thoại thông minh và máy tính.

hnammobile - Xiaomi ra mắt tai nghe không dây Redmi AirDots 3 Pro: Chống ồn chủ động ANC, bluetooth 5.2,... - 4

Cho phép kết nối cùng lúc AirDots 3 Pro cho cả điện thoại và máy tính bảng

Kết

Dự kiến Redmi AirDots 3 Pro sẽ chính thức lên kệ vào đầu tháng 6 này với hai tuỳ chọn màu sắc cơ bản là đen và trắng. Mức giá bán lẻ được niêm yết là 349 nhân dân tệ (55 USD). Tuy nhiên, người dùng nội địa sẽ được hưởng ưu đãi 299 nhân dân tệ (47 USD) trong đợt mở bán đầu tiên.

HnamMobile

theo gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xiaomi ra mắt tai nghe không dây Redmi AirDots 3 Pro: Chống ồn chủ động ANC, bluetooth 5.2,...
Fanpage
786 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ