Ngày Hội

Xiaomi Redmi S2 tiếp tục rò rỉ ảnh poster trước ngày ra mắt

Xiaomi dự kiến sẽ cho ra mắt Redmi S2 tại trụ sỡ chính tại Nanjing, Trung Quốc. Xiaomi Redmi S2 là thành viên mới trong dòng Redmi với sự thay đổi thiết kế cũng như tính năng, sẽ mang lại nghiệm mới cho người dùng.

 

Xiaomi Redmi S2 tiếp tục rò rỉ ảnh poster trước ngày ra mắt hình 1

 

Xem thêm: OPPO A83 (2018) ra mắt: giá 5.8 triệu đồng có thể sẽ bán tại Việt Nam

 

Mới đây 2 hình ảnh poster của chiếc Redmi S2 đã lộ diện cho thấy được phần nào thiết kế cũng như tính năng của máy. Đặc biệt đó là tính năng AI Portrait và AI Beauty.

Xiaomi Redmi S2 tiếp tục rò rỉ ảnh poster trước ngày ra mắt hình 2

Redmi S2 thuộc dòng tầm trung của hãng, máy có thiết kế khá giống với Mi 6X nhưng cấp thấp hơn. Tuy nhiên hãng vẫn trang bị công nghệ AI Portrait và AI Beauty cho S2.

Chế độ AI Portrait sẽ cải thiện khả năng nhận diện khuôn mặt của camera trước giúp nó chụp chính xác hơn và làm mờ nền tốt hơn. Trong khi đó, AI Beauty giúp camera nhận ra các lớp trang điểm trên khuôn mặt người dùng nữ và làm đẹp hình ảnh trong khi bảo vệ son môi và chi tiết màu kẻ mắt.

Xiaomi Redmi S2 tiếp tục rò rỉ ảnh poster trước ngày ra mắt hình 3

Dự kiến Redmi S2 sẽ có màn hình 5.99 inch với tỷ lệ 18:9, độ phân giải HD+ (1440x720 pixel). Phía sau máy là camera kép xếp dọc và dải ăng ten hình chữ U ở cạnh trên và cạnh dưới. Ngoài ra, máy còn có cảm biến vân tay ở phía sau.

Ngoài ra máy sẽ trang bị chip Snapdragon 625, tốc độ 2GHz, 2GB, 3GB hoặc 4GB RAM đi kèm với các tùy chọn lưu trữ 16GB, 32GB và 64GB tương ứng. Redmi S2 có pin 3.000mAh. Cụm camera sau gồm cảm biến 12MP và 5MP trong khi camera trước có cảm biến 16MP.

 

Xem thêm: Galaxy J6 lộ diện trên website của Samsung

Hchannel

Theo Gizmochina

0 thảo luận về bài viết Xiaomi Redmi S2 tiếp tục rò rỉ ảnh poster trước ngày ra mắt

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu