Xiaomi sẽ phát hành một chiếc flagship có camera dưới màn hình và UWB trong năm nay

5 tháng trước
775 lượt view
Bảo Trung

Theo một nguồn tin rò rỉ từ một Leaker nổi tiếng, Xiaomi đang có kế hoạch phát hành một chiếc flagship tương đương thậm chí là cao cấp hơn Xiaomi Mi 11 Ultra. Chiếc flagship mới này sẽ được trang bị công nghệ theo dõi UWB (Băng tần siêu rộng) và camera selfie ẩn dưới màn hình.

Cụm camera sau của Xiaomi Mi 11 Ultra

Cụm camera sau của Xiaomi Mi 11 Ultra

Xiaomi sẽ phát hành một chiếc flagship có camera dưới màn hình và UWB

Theo Leaker Digital Chat Station, chiếc flagship thế hệ tiếp theo của Xiaomi có tên mã “M2106118C” và sẽ đi kèm với một số tính năng ấn tượng như: được trang bị bộ vi xử lý hàng đầu Snapdragon của Qualcomm mới nhất, camera selfie ẩn dưới màn hình và đặc biệt là công nghệ UWB. Công nghệ Ultra-wideband (UWB) cao cấp hiện tại mới chỉ được trang bị trên những flagship hàng đầu của AppleSamsung như Galaxy S21 Series và iPhone 12 Series. Xiaomi cũng đang lên kế hoạch giới thiệu các phụ kiện có thể theo dõi tương thích với UWB tương tự như Samsung SmartTag và Apple AirTag.

Công nghệ UWB trên iPhone 12 Pro Max và Samsung Galaxy S21 Ultra

Công nghệ UWB trên iPhone 12 Pro Max và Samsung Galaxy S21 Ultra

Công nghệ băng thông siêu rộng (UWB) là công nghệ vô tuyến được sử dụng với các tiện ích tìm kiếm vị trí như Apple AirTag và Samsung SmartTag. Các thẻ với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi có thể được đặt khá nhiều ở bất cứ đâu và pin của chúng có tuổi thọ cả năm. Samsung SmartTag và Apple AirTag đều sử dụng công nghệ này để theo dõi chính xác bằng cách sử dụng Galaxy S21 UltraiPhone 12 Pro Max tương ứng. Ngoài ra, chiếc smartphone mới này có thể không nhất thiết là người kế nhiệm Xiaomi Mi 11 Ultra mà là dòng Mi 10T, nó sẽ được trang bị tính năng sạc nhanh có dây 120W và hỗ trợ sạc nhanh không dây 70W.

Mời bạn đọc để lại ý kiến đánh giá bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

theo gsmarena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xiaomi sẽ phát hành một chiếc flagship có camera dưới màn hình và UWB trong năm nay
Fanpage
775 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ