Xuất hiện ảnh thực tế Galaxy S21+ màu Phantom Violet đẹp ngất ngây

3 tháng trước
1.271 lượt view
Mod

Mới đây, những hình ảnh về chiếc Galaxy S21 Plus phiên bản màu Phantom Violet thực tế đầu tiên đã lộ diện.

Galaxy S21 Plus màu Phantom Violet rò rỉ

Theo đó, những hình ảnh thực tế về Galaxy S21+ màu Phantom Violet đươc trang Twitter @MauriQHD đăng tải và từ đây phần nào đã xác nhận được thiết kế của máy đúng với những thông tin rò rỉ gần đây.

Dựa vào những hình ảnh này cho thấy thiết kế mới trên S21 Plus mặt trước là màn hình tràn viền, các viền màn hình đã gần bằng nhau cho cảm giác đồng bộ hơn. Thiết kế Infinity-O vẫn được áp dụng với camera trước đặt ở vị trí ở giữa. Để ý nữa bạn có thể thấy màn hình trên S21 Plus phẳng hơn không còn được làm cong tràn viền nữa. Dự kiến mẫu S21 cũng sẽ trang bị màn hình phảng chỉ riền bản S21 Ultra là sẽ sở hữu màn hình cong.

Hình ảnh rò rỉ của S21+

Mặt sau của máy là cụm camera có thiết kế mới lạ, thiết kế này cho cảm giác như phần này gắn liền với phần khung cho thấy sự chắc chắn. Cụm camera cũng to hơn nhiều và đèn flash được đặt riêng bên ngoài.

Phiên bản rò rỉ có màu Phantom Violet kết hợp với sơn nhám càng nâng vẻ đpẹ của chiếc máy. Nếu đúng như hình ảnh trên là Galaxy S21 Plus, chắc chắn đây sẽ là mộ trong những thiết kế đẹp nhất của Samsung từ trước đến nay.

Kết

Anh em nghĩ sao về thiết kế của Galaxy S mới năm nay, dự kiến vào ngày 14/1 sắp tới sự kiện Upacked 2021 sẽ ra mắt hàng loạt sản phẩm mới của Samsung. Hiện tại, Samsung cũng đã cho đặt hàng phiên bản Galaxy S mới 2020.

Thông tin về S21 Series sẽ luôn được cập nhật trên trang Tin tức của HnamMobile, đừng quên theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xuất hiện ảnh thực tế Galaxy S21+ màu Phantom Violet đẹp ngất ngây
Fanpage
1271 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ