Xuất hiện Apple Watch Series 5 Edition chưa được phát hành bằng gốm đen

3 tháng trước
706 lượt view
Thoại My

Những hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy dường như Apple đã có kế hoạch phát hành Apple Watch Series 5 với lớp vỏ được hoàn thiện từ chất liệu gốm đen tuyệt đẹp.

hnammobile - Xuất hiện Apple Watch Series 5 Edition chưa được phát hành bằng gốm đen - 1

Hình ảnh Apple Watch Series 5 Edition bằng gốm đen

Theo đó, chuyên gia Mr White, người thường xuyên tiết lộ những sản phẩm nguyên mẫu chưa được phát hành của Apple đã đăng tải một dòng Tweet "Apple Watch S5 Edition Black Ceramic" đi kèm những hình ảnh hai khung viền được hoàn thiện từ gốm đen và trắng. Tuy nhiên, Apple Watch Series 5 cuối cùng chỉ được phát hành trong một lớp vỏ bằng gốm trắng. Có thể là bởi nó dễ dàng làm người dùng nhầm lẫn với biến thể thép không gỉ màu đen không gian.

hnammobile - Xuất hiện Apple Watch Series 5 Edition chưa được phát hành bằng gốm đen - 2

bài đăng của chuyên gia Mr White trên Tweet

Điều thú vị là Apple đã loại bỏ hoàn toàn Apple Watch bằng gốm khi phát hành Apple Watch Series 6 vào năm ngoái. Thay vào đó, chiếc đồng hồ thông minh thế hệ thứ 6 của "nhà táo" đã có thêm một tùy chọn chất liệu titan hoàn toàn mới.

hnammobile - Xuất hiện Apple Watch Series 5 Edition chưa được phát hành bằng gốm đen - 3

Phiên bản gốm đen có thể làm người dùng nhầm lẫn với màu đen không gian

Đây đều là những nguyên mẫu thử nghiệm đại diện cho mô hình cao cấp với giá khởi điểm lên đến 1.249 USD. Điển hình cũng có lần FCC khẳng định rằng Apple đã lên kế hoạch cho một phiên bản iPhone X bằng vàng nhưng nó vẫn không được phát hành.

Kết

Bạn có mong chờ nhà sản xuất đến từ Mỹ sẽ đưa phiên bản gốm đen quay trở lại Apple Watch Series 7 trong năm nay hay mức giá 1.249 USD vẫn là một rào cản? Hãy cùng HnamMobile đón xem tại sự kiện vào tháng 9 tới nhé!

HnamMobile

theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xuất hiện Apple Watch Series 5 Edition chưa được phát hành bằng gốm đen
Fanpage
706 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ