Xuất hiện bằng sáng chế thiết bị sở hữu màn hình cuộn của Samsung

4 tháng trước
928 lượt view
Thoại My

Với sự phát triển vượt bậc của những tấm nền có thể uốn cong, dường như chiếc điện thoại cuộn đầu tiên đến từ Samsung đã không còn quá xa vời với những hình ảnh rò rỉ mới đây.

hnammobile - Xuất hiện bằng sáng chế thiết bị sở hữu màn hình cuộn của Samsung - 1

Bằng sáng chế của Samsung Galaxy Z Slide

Những hình ảnh về Galaxy Z Silde lan truyền trên các diễn đàn công nghệ đã được Samsung nộp vào tháng 11 năm 2020. Nhưng đến thời gian gần đây, nó mới được công bố cho WIPO.

hnammobile - Xuất hiện bằng sáng chế thiết bị sở hữu màn hình cuộn của Samsung - 2

Hình ảnh rò rỉ bằng sáng chế điện thoại Samsung Galaxy Z Slide

Theo đó, bằng sáng chế được LetsGoDigital chia sẻ đã phác thảo một chiếc điện thoại thông minh trượt với màn hình có thể cuộn lại. Thiết bị không quá khác biệt khi đặt cạnh nhiều mẫu máy truyền thống. Tuy nhiên, khi cần thiết, người dùng có thể mở rộng màn hình thông qua cơ chế lò xo và con lăn được tích hợp bên trong.

hnammobile - Xuất hiện bằng sáng chế thiết bị sở hữu màn hình cuộn của Samsung - 3

Samsung Galaxy Z Slide sẽ có tới ba cụm loa nếu màn hình được mở rộng

Bên cạnh đó, Galaxy Z Slide cũng có thể đi kèm camera trước, cảm biến vân tay trong màn hình cùng hệ thống ba ống kính phía sau và loa kép. Không dừng lại ở đó, phần cạnh dưới màn hình mở rộng dường như cũng được bổ sung thêm một loa giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng.

Kết

Đến thời điểm hiện tại, công ty đến từ Hàn Quốc vẫn chưa đưa ra bất kì phát biểu nào về dự định của hãng cho chiếc điện thoại có thể cuộn lại đầu tiên. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng điện thoại gập vẫn đóng vai trò quan trọng với bộ đôi Galaxy Z Flip 3 vả Z Fold 3 sắp tới.

Bạn có suy nghĩ như thế nào về dự án sản xuất một chiếc điện thoại có thể cuộn lại của Samsung?

HnamMobile

theo androidauthority

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xuất hiện bằng sáng chế thiết bị sở hữu màn hình cuộn của Samsung
Fanpage
928 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ