Xuất hiện concept của Apple Watch Series 7 đẹp đến nao lòng

3 tháng trước
1.410 lượt view
Mod

Mặc dù Apple Watch S6 vừa mới ra mắt vào hồi giữa tháng 9 vừa qua, nhưng có vẻ như Apple đã tiếp tục bắt tay vào quá trình nghiên cứu và phát triển phiên bản Apple Watch thế hệ thứ 7 với nhiều cải tiến lớn hơn. Mới đây, nhà thiết kế Wilson Nicklaus đã đưa ra một số hình ảnh concept về chiếc Apple Watch mới đẹp lộng lẫy

Apple Watch S7 sẽ có thiết kế các cạnh phẳng

Nicklaus đã tạo ra một số hình ảnh concept cho thấy Apple Watch Series 7 với các cạnh phẳng tương tự như các mẫu iPhone và iPad mới ra mắt năm nay. Ngoài ra, không có thêm ​​bất kỳ thông tin nào về thay đổi đối với màn hình hoặc tỷ lệ khung hình của Apple Watch. Dựa trên những hình ảnh cho thấy phiên bản Apple Watch mới này được thiết kế bằng kính và thép không gỉ, các cạnh phẳng trông cực kỳ giống với thiết kế của iPhone 12 Pro.

Một số thông tin còn cho biết Apple cũng đang nghiên cứu giải pháp xác thực sinh trắc học cho Apple Watch bằng cách tích hợp Touch ID vào núm xoay Digital Crown hoặc có thể là sử dụng cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình. Chúng ta hy vọng rằng sẽ được thấy nhiều cải tiến về thiết kế trên các dòng iPad, iPhone, Apple Watch, Pro Display XDR và ​​MacBook Pro…. trong tương lai không xa.

Bạn đọc dự đoán thế nào về thiết kế của chiếc Apple Watch S7 sẽ ra mắt vào cuối năm sau, hãy để lại ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

(theo 9to5mac)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xuất hiện concept của Apple Watch Series 7 đẹp đến nao lòng
Fanpage
1410 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ