Xuất hiện hình ảnh concept Samsung Galaxy Z Fold Tab sở hữu màn hình hai nếp gấp

4 tháng trước
885 lượt view
Thoại My

Mời bạn đọc chiêm ngưỡng bản concept đầu tiên của chiếc điện thoại sở hữu màn hình hai nếp gấp Samsung Galaxy Z Fold Tab.

hnammobile - Xuất hiện hình ảnh concept Samsung Galaxy Z Fold Tab sở hữu màn hình hai nếp gấp - 1

Hình ảnh concept Galaxy Z Fold sở hữu màn hình hai nếp gấp

hnammobile - Xuất hiện hình ảnh concept Samsung Galaxy Z Fold Tab sở hữu màn hình hai nếp gấp - 2

bằng sáng chế của Galaxy Z Fold Tab đã được rò rỉ trước đó

Quay lại thời điểm cách đây vài tuần, tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới đã công bố bằng sáng chế của một thiết bị từ Samsung có tên Galaxy Z Fold Tab với điểm nhấn từ thiết kế màn hình hai nếp gấp độc đáo. Và mới đây, bằng tất cả sự hứng thú dành cho ý tưởng mới mẻ này, tổng biên tập tại Yanko Design, Sarang Sheth đã phác thảo một bản concept rõ nét dựa vào các chi tiết trong bằng sáng chế rò rỉ.

hnammobile - Xuất hiện hình ảnh concept Samsung Galaxy Z Fold Tab sở hữu màn hình hai nếp gấp - 3

hình ảnh concept của Samsung Galaxy Z Fold Tab

Hình ảnh concept thể hiện đầy đủ các chi tiết của Samsung Galaxy Z Fold Tab với một màn hình chính, hai bản lề gập và bút S Pen. Galaxy Z Fold Tab được thiết kế nhằm đáp ứng tốt mục đích sử dụng của cả một chiếc điện thoại cũng như máy tính bảng. Đồng thời nó vẫn đủ không gian để tích hợp thêm khe gắn bút S Pen tiện lợi mà không gây mất thẩm mỹ cho tổng thể sản phẩm.

hnammobile - Xuất hiện hình ảnh concept Samsung Galaxy Z Fold Tab sở hữu màn hình hai nếp gấp - 4

Samsung Galaxy Z Fold Tab sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế gập hướng ra ngoài

Thêm vào đó, chiếc điện thoại này sẽ không có màn hình phụ mà thay vào đó sẽ là ngôn ngữ thiết kế gập hướng ra ngoài. Điều này đồng nghĩa, Samsung muốn cung cấp trải nghiệm sử dụng thông thường cho đến khi người dùng có nhu cầu mở rộng không gian hiển thị.

Kết

Bạn cảm nhận như thế nào về những hình ảnh concept tuyệt đẹp của Samsung Galaxy Z Fold Tab? Nhiều thông tin cho rằng nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đang nỗ lực nhằm thương mại hóa sản phẩm vào năm sau.

HnamMobile

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xuất hiện hình ảnh concept Samsung Galaxy Z Fold Tab sở hữu màn hình hai nếp gấp
Fanpage
885 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ