Xuất hiện hình ảnh render của OPPO Find X3 Pro: iFan có thấy thân quen?

3 tháng trước
931 lượt view
Thoại My

Vừa qua, những hình ảnh render đầu tiên của mẫu flagship OPPO Find X3 Pro đã được chia sẻ bởi leaker nổi tiếng evleaks, đáng chú ý là cụm camera cho chúng ta liên tưởng đến iPhone 12 Pro.

hnammobile - Xuất hiện hình ảnh render của OPPO Find X3 Pro: iFan có thấy thân quen? - 1

Lộ diện hình ảnh render của OPPO Find X3 Pro

Thoạt nhìn qua, người dùng sẽ liên tưởng ngay đến cụm camera được Apple tích hợp trên bộ đôi iPhone 12 Pro / Pro Max đang "làm mưa làm gió" trên thị trường. Bốn ống kính cùng đèn flash trên OPPO Find X3 Pro được đặt trong một cụm hình vuông với cách bố trí tương tự như mẫu flagship đến từ "nhà táo". Hơn thế nữa, dường như nhà sản xuất đến từ Trung Quốc sẽ bán ra mẫu flagship này với một tùy chọn màu sắc gần giống với Pacific Blue trên dòng iPhone Pro năm nay của Apple. Ngoài ra, còn có các màu đen, trắng và một phiên bản làm bằng da. Theo các nguồn tin rò rỉ, hệ thống camera này sẽ có khả năng zoom lên đến 25x, bên cạnh hai trong số ba cảm biến chính sẽ có độ phân giải lên đến 50MP.

hnammobile - Xuất hiện hình ảnh render của OPPO Find X3 Pro: iFan có thấy thân quen? - 2

cụm camera trên OPPO Find X3 thực sự rất giống iPhone 12 Pro/ Pro Max

Không rõ OPPO sẽ trang bị cho Find X3 Pro Snapdragon 888 của Qualcomm hay một bộ vi xử lý đến từ nhà sản xuất nào khác. Đến thời điểm hiện tại, các thông tin về phần cứng của mẫu flagship chỉ dừng lại ở màn hình 6.7 inch, độ phân giải 2K, tốc độ làm tươi 120Hz cùng tính năng tự động điều chỉnh tần số quét tùy theo nội dung hiển thị. Ngoài ra, Find X3 Pro được cho sẽ hỗ trợ hỗ trợ sạc nhanh có dây chuẩn Super VOOC 2.0 và sạc nhanh không dây chuẩn VOOC Air.

Kết

hnammobile - Xuất hiện hình ảnh render của OPPO Find X3 Pro: iFan có thấy thân quen? - 3

OPPO Find X3 Pro dự kiến sẽ được nhà sản xuất đến từ Trung Quốc ra mắt chính thức vào khoảng cuối tháng 3 hay đầu tháng 4 tới đây cùng một vài phiên bản thấp hơn như Find X3 Lite hay Find X3 Neo. Bạn mong chờ gì ở mẫu flagship trong năm nay của OPPO?

HnamMobile

(theo genk)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xuất hiện hình ảnh render của OPPO Find X3 Pro: iFan có thấy thân quen?
Fanpage
931 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ