Xuất hiện hình ảnh Samsung Galaxy S22 kết xuất với màu Vàng Hồng trẻ trung

3 tháng trước
750 lượt view
Nguyễn Nữ Hồng Sâm

Đã có nhiều thông tin rò rỉ cũng như hình ảnh render về Samsung Galaxy S22 Ultra sắp ra mắt. Tuy nhiên, gây chú ý mạnh nhất thời điểm hiện tại có lẽ chính là kết xuất mới với màu Vàng Hồng cho Galaxy S22 và S22 Plus.

a

Galaxy S22 và S22+ được cho là sẽ có màu Vàng Hồng (Pink Gold)

Báo cáo của LetsGoDigital (dựa trên thông tin do Ahmet Qwaider cung cấp) rằng Galaxy S22 và S22+ sẽ có màu Vàng Hồng (Pink Gold - không phải Rose Gold) và họ cũng đã tạo ra các kết xuất để hiển thị tốt hơn màu sắc này.

Mã màu cho màu Vàng Hồng dự kiến ​​sẽ là #E2B9B3, và như bạn có thể thấy trên hình ảnh, nó là một bóng hồng tươi và trẻ trung. Điều thú vị về nó là lớp hoàn thiện mờ sẽ ngăn ngừa vết ố vân tay và nhìn tổng thể sẽ rất phong cách, bóng bẩy.

a

Màu Vàng Hồng đầy bắt mắt được dự đoán sẽ làm mưa làm gió

Ngoài ra, báo cáo đề cập rằng màu đỏ của Galaxy S22 Ultra sẽ được đặt tên là Burgundy. Đó không phải là thông tin hoàn toàn mới khi cách đây vài tháng, nhà rò rỉ uy tín IceUniverse đã đăng một dòng tweet cho biết Burgundy Red sẽ trở lại. Hiện tại, người ta cho rằng đó sẽ là một trong những màu sắc mà Galaxy S22 Ultra sẽ gây ấn tượng.

Sở hữu ngay Samsung Galaxy S series giá tốt

Có gì đáng mong đợi từ dòng Galaxy S22 vào tháng 2?

Các tin đồn hiện đang cho thấy khả năng Galaxy S22 sẽ ra mắt vào tháng 2. Một áp phích báo chí bị rò rỉ gần đây đã xác nhận tên gọi Galaxy S22 Ultra. Tấm áp phích đó cũng cho thấy dường như là Galaxy S22+ sẽ được giới thiệu cùng với dòng Ultra.

Về thông số kỹ thuật, bộ ba nhà Samsung sẽ sử dụng bộ vi xử lý mới nhất và tốt nhất, Snapdragon 8 Gen 1 của Qualcomm (và có thể là chip Exynos ở một số thị trường).

a

Đây vẫn là tin đồn tại thời điểm hiện tại và vẫn chưa được Samsung xác nhận

Về kích thước pin, bộ ba này gần đây đã được phát hiện trong một danh sách cho chứng nhận 3C và danh sách đó đã tiết lộ thông tin sau đây về dung lượng pin cho các điện thoại sắp tới. Đó là: 4.370mAh cho S22+ (như 4.500mAh dung lượng thông thường) và 4.855mAh (như 5.000mAh dung lượng pin thông thường) cho Galaxy S22 Ultra.

Ngoài ra, Galaxy S22 Ultra dự kiến ​​sẽ đi kèm với một khe cắm S Pen chuyên dụng. Điện thoại sẽ có màn hình 6,8 inch với tốc độ làm mới 120Hz tiêu chuẩn hiện nay. Ở mặt sau, S22 Ultra dự kiến ​​sẽ đi kèm với hệ thống 4 camera với cảm biến chính 108MP. Bổ sung cho cảm biến chính sẽ là camera siêu rộng 12MP, mô-đun zoom kính tiềm vọng 10MP 10x và ống kính tele 10MP 3x.

Đối với S22, chúng ta có thể mong đợi sẽ có màn hình 6,06 inch, trong khi S22 Plus được cho là sẽ có màn hình 6,55 inch. Ngoài ra, cả hai điện thoại rất có thể sẽ đi kèm với ba camera với cảm biến chính 50MP, siêu rộng 12MP và tele 10MP 3x.

Bạn có trông đợi phiên bản Vàng Hồng đầy độc đáo này không? Hãy comment ngay bên dưới cho Hnam biết nhé. Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về công nghệ.

HnamMobile
theo phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xuất hiện hình ảnh Samsung Galaxy S22 kết xuất với màu Vàng Hồng trẻ trung
Fanpage
750 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ