Xuất hiện lộ trình cập nhật Android 11 dành cho các smartphone Sony

3 tháng trước
1.737 lượt view
Mod

Từ khi phát hành vào khoảng tháng 9, Android 11 đang được các hãng triển khai cập nhật cho smartphone của mình, trong đó có Sony. Hãng đã tiến hành lộ trình nâng cấp cho các smartphone của mình.

hnammobile - Xuất hiện lộ trình cập nhật Android 11 dành cho các smartphone Son - 1

Hiện tại có Vivo V20 và OnePlus 8T là hai mẫu smartphone là những thiết bị đầu tiên được cập nhật lên Android 11. Nếu muốn mọi việc nhanh hơn bạn có thể chọn mua các mẫu điện thoại Pixel của Google. Thế nhưng tin tốt là Sony sẽ tiến hành cập nhật Android 11 sớm cho các mẫu Xperia của mình.

hnammobile - Xuất hiện lộ trình cập nhật Android 11 dành cho các smartphone Son - 2

Các mẫu Xperia mới sẽ được cập nhật lên Android 11

Lịch trình của Sony cập nhật bản Android mới nhất cho các smartphone của mình sẽ xuất hiện sớm nhất với Xperia 1 II với thời gian là vào tháng 12 năm nay.

Trong khi đó lịch trình với các mẫu còn lại như sau: Xperia 5 II cuói tháng 1 năm 2021, Xperia 10 II từ cuối tháng 1 năm sau, Xperia 1 và Xperia 5 từ tháng 2 năm sau. Sony không công bố ngày chính xác khi chỉ đưa ra thời điểm sơ bộ. Các chuyên gia hi vọng lịch trình này sẽ đúng và các fan Sony sẽ không phải chờ đợi quá lâu. Tháng 10 năm nay, hãng công nghệ Nhật Bản đã mở chương trình nhằm phát triển Android 11 cho các mẫu điện thoại của mình bao gồm cả Xperia XZ Premium, XA2 và XA2 Ultra, và XZ2,.. Một số thiết bị Xperia sẽ được nhận các phiên bản tùy chỉnh nhờ các nhà phát triển hậu mãi.Tuy nhiên, hiện tại Sony chỉ tập trung vào danh sách thiết bị mà hãng đưa ra

Hãy cùng cập nhật những Tin Tức mới nhất về Sony tại HnamMobile nhé!

Theo Techrum.vn 

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xuất hiện lộ trình cập nhật Android 11 dành cho các smartphone Sony
Fanpage
1737 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ