Xuất hiện Samsung Galaxy S21 hàng giả trước thềm sự kiện Unpacked 2021

4 tháng trước
1.592 lượt view
Thoại My

Gần đây, cộng đồng mạng đang háo hức truyền tay nhau những hình ảnh được cho là của bộ đôi Galaxy S21+ và S21 Ultra sắp tới. Nhưng thực ra, đây chỉ là phiên bản dựng lại từ một vài thông tin rò rỉ trước đó.

Hình ảnh hàng nhái Samsung Galaxy S21 mới

hnammobile - Xuất hiện Samsung Galaxy S21 hàng giả trước thềm sự kiện Unpacked 2021 - 1

hình ảnh Galaxy S21+ phiên bản hàng dựng

Cụ thể, hai hình ảnh thực tế rõ nét của bộ đôi này đã được đăng tải lên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng. Thậm chí với những người dùng cơ bản không am hiểu công nghệ hay đơn giản không theo dõi tin tức về Galaxy S21 series thì dễ dàng lầm tưởng đây là mẫu flagship tiếp theo từ Samsung. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ hơn, bạn sẽ nhận ra những chi tiết rẻ tiền trên thiết bị này.

hnammobile - Xuất hiện Samsung Galaxy S21 hàng giả trước thềm sự kiện Unpacked 2021 - 2

dòng chữ chưa từng có tiền lệ xuất hiện trên phiên bản nhái

Từ hình ảnh đang được chia sẻ, cả Galaxy S21+S21 Ultra đều hiện lên với phiên bản màu vàng đồng, trong khi gần như chắc chắn nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc không trang bị tuỳ chọn màu sắc này lên sản phẩm sắp tới của hãng. Bên cạnh đó, cũng phải kể đến độ hoàn thiện tệ hại của máy, đặc biệt ở những chi tiết mặt lưng như cụm camera, logo,... Khó hiểu nhất là dòng chữ "Galaxy S21 +/Ultra - MADE IN VIET NAM BY SAMSUNG", điều chưa từng có tiền lệ trên bất kỳ mẫu smartphone nào của công ty. Hơn thế nữa, Samsung sẽ phải khóc thét khi nhìn vào cụm camera trên S21 Ultra hàng giả này, nó tệ đến mức khó chấp nhận.

hnammobile - Xuất hiện Samsung Galaxy S21 hàng giả trước thềm sự kiện Unpacked 2021 - 3

S21 Ultra thậm chí được làm xấu hơn gấp nhiều lần hình ảnh render

Kết

Thực trạng hiện tại, có vô vàng hàng giả, hàng nhái đang tồn tại trên thị trường, nổi bật là những mẫu flagship của Samsung hay Apple. Đồng ý mặt hàng này sẽ có mức giá rẻ hơn nhiều lần nhưng đồng thời chất lượng đi kèm cũng không thể khá khẩm hơn. Hãy đến với những địa chỉ uy tín để tránh "tiền mất tật mang" các bạn nhé!

Đặt trước ngay Samsung Galaxy S21

Galaxy S21 series dự kiến sẽ được Samsung ra mắt tại sự kiện Unpacked 2021 vào ngày 14 tháng 1 tới. Và ngay bây giờ, bạn đã có thể đặt trước sản phẩm thời thượng này tại HnamMobile.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xuất hiện Samsung Galaxy S21 hàng giả trước thềm sự kiện Unpacked 2021
Fanpage
1592 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ