Xuất hiện thêm một bản concept của iPhone SE được thiết kế lại với camera đục lỗ

3 tháng trước
819 lượt view
Thoại My

Đáp ứng theo nhu cầu của người dùng, nhiều bản concept của iPhone SE đã liên tục xuất hiện trong thời gian gần đây. Và lần này chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một bản vẽ đến từ Apple Lab.

hnammobile - Xuất hiện thêm một bản concept của iPhone SE được thiết kế lại với camera đục lỗ - 1

Hình ảnh concept mới nhất của iPhone SE tiếp theo

Cụ thể, trang tin Apple Lab đã cẩn thận tạo ra một bản concept tuyệt đẹp cho iPhone SE thế hệ tiếp theo dựa vào những tin đồn rằng thiết bị sẽ được thiết kế lại với camera trước đục lỗ.

hnammobile - Xuất hiện thêm một bản concept của iPhone SE được thiết kế lại với camera đục lỗ - 2

bản concept iPhone SE gợi ý năm tùy chọn màu sắc tuyệt đẹp

Trở lại thời điểm năm 2017 khi Apple lần đầu tiên giới thiệu Face ID, nhà sản xuất đến từ Mỹ đã đồng thời loại bỏ nút home cũng như Touch ID. Tuy nhiên, cảm biến nhận diện khuôn mặt vẫn là một công nghệ khá đắt đỏ và nó hoàn toàn đi ngược với tiêu chí giá cả phải chăng mà "nhà táo" đặt ra cho dòng sản phẩm iPhone SE của hãng. Vì vậy, giải pháp khả thi nhất cho vấn đề này chính là camera đục lỗ đi kèm cảm biến vân tay đặt ở nút nguồn như những gì chúng ta đã được chứng kiến trên iPad Air 4 của năm 2020.

hnammobile - Xuất hiện thêm một bản concept của iPhone SE được thiết kế lại với camera đục lỗ - 3

bản concept của Apple Lab gợi ý hệ thống camera được thiết kế lại

Không dừng lại ở đó, những hình ảnh concept còn cho thấy dường như iPhone SE sắp tới sẽ đi theo xu hướng thiết kế phẳng, vuông vức tương tự nhiều sản phẩm gần đây của Apple. Ngoài ra, thiết bị còn có một bộ vi xử lý hỗ trợ 5G, màn hình có kích thước 6.1 inch cũng như một hệ thống camera đơn được làm mới.

Kết

Mặc dù biết những bản concept chỉ mang tính chất tham khảo nhưng những gì Apple Lab tạo ra đã gợi ý cho "nhà táo" một ý tưởng khá thú vị cho iPhone SE sắp tới cũng như cho chúng ta hình dung về thiết bị sẽ trông như thế nào vào năm 2023.

HnamMobile

theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xuất hiện thêm một bản concept của iPhone SE được thiết kế lại với camera đục lỗ
Fanpage
819 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ